Tư vấn bệnh đái tháo đường và các biến chứng của bệnh tăng huyết áp

26/10/2012 00:01 GMT+7

Tin dịch vụ - Các bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường hoặc bị bệnh tăng huyết áp, có thể đến Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

PENINVn9.jpg

Vào ngày 1-11-2012, Câu lạc bộ Đái tháo đường - Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương TP.HCM sẽ tổ chức buổi tư vấn chuyên đề “Đánh giá nguy cơ và biện pháp phòng ngừa bệnh đái tháo đường”. Chương trình có sự tham gia tư vấn của BS.CK1 Nguyễn Thanh Hải. Ngoài ra, tại buổi tư vấn còn có chương trình xét nghiệm đường huyết miễn phí, thảo luận và giải đáp thắc mắc, đố vui ôn lại kiến thức về bệnh.

Vào ngày 20-12-2012, Câu lạc bộ Bệnh tim mạch của Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương, TP.HCM sẽ tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Các biến chứng của bệnh tăng huyết áp”. Đây là hoạt động định kỳ hai tháng một lần do Câu lạc bộ Bệnh tim mạch tổ chức, với các chủ đề liên quan đến tim mạch. Tham gia chương trình, các bệnh nhân sẽ được ThS.BS Trần Thanh Tuấn tư vấn về các biến chứng của bệnh tăng huyết áp, các bệnh liên quan đến tim mạch, tính nguy cơ bệnh mạch vành…

Các buổi tư vấn trên đều diễn ra tại Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương (266 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM).

Tham dự miễn phí.

Nguồn: Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận