Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

'Tự tâm' vươn lên #1 top trending với sức ảnh hưởng vượt ngoài biên giới

31/10/2019 14:00 GMT+7

TTO - Sau một ngày ra mắt độc quyền trên NhacCuaTui, 'Tự tâm' với chuyện tình đồng giới nam - đam mỹ đầy khổ đau giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã 'gây bão' không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra những nước lân cận.

Tự tâm vươn lên #1 top trending với sức ảnh hưởng vượt ngoài biên giới - Ảnh 1.

Cả audio lẫn MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân đều được phát hành trên NhacCuaTui

Sức hút của câu chuyện tình tay ba đầy drama giữa Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng - Quỳnh Lương không dừng lại ở đó khi tiếp tục lan rộng ra khỏi biên giới Việt Nam.

Dạo vòng quanh mạng xã hội ở Trung Quốc - nơi khá ưa chuộng những câu chuyện tình đam mỹ, cư dân mạng nước này dường như đang "phát sốt" với từ khóa Tự tâm khi liên tục chia sẻ và có những bình luận về MV này của Nguyễn Trần Trung Quân.

Teaser MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt bình luận và tin nhắn của khán giả khắp mọi nơi từ các nước châu Á lân cận như: Myanmar, Thái Lan, Lào... cho tới những quốc gia xa hơn như: Brazil, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ... cũng đã ồ ạt gửi tới để bày tỏ tình cảm với bộ ba Tự tâm.

Có những khán giả còn hi vọng câu chuyện này sẽ có phần 2.

Tự tâm vươn lên #1 top trending với sức ảnh hưởng vượt ngoài biên giới - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Trung Quân vào vai vua dẫu có hoàng hậu xinh đẹp là Quỳnh Lương bên cạnh vẫn mang mối tình si với "thanh mai trức mã" của hoàng hậu là Denis Đặng - Ảnh: NhacCuaTui

Vì xuất hiện rất nhiều những bình luận của khán giả trên khắp thế giới không thể trả lời hết một lúc được, Nguyễn Trần Trung Quân sau đó đã phải đăng tải những dòng chia sẻ bằng tiếng Anh để gửi lời cảm ơn tình cảm của những khán giả nghe nhạc bằng trái tim dù không hiểu rõ ngôn ngữ bài hát.

Với rất nhiều tình cảm của khán giả như vậy, MV Tự tâm đã nhanh chóng cán đích #1 trên Top trending sau hơn một ngày ra mắt với hơn bốn triệu lượt xem.

Chia sẻ nhanh về thành tích mới của mình, Nguyễn Trần Trung Quân không khỏi xúc động: "Thật sự đây là thành công ngoài sự mong đợi của Quân và ê-kíp. Điều này giúp Quân tin rằng bản thân mình đang đi đúng hướng và sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo với hình thức hấp dẫn và nội dung kịch tính, bất ngờ hơn".

Tự tâm vươn lên #1 top trending với sức ảnh hưởng vượt ngoài biên giới - Ảnh 4.

Cái chết của Denis Đặng không chỉ làm "vua" Nguyễn Trần Trung Quân đau khổ mà còn làm hoàng hậu Quỳnh Lương tan nát cõi lòng - Ảnh: NhacCuaTui

Tự tâm là câu chuyện tình đam mỹ với những cú chuyển biến tâm lý liên tục, khiến khán giả không khỏi bất ngờ và choáng ngợp.

Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng - Quỳnh Lương đã thành công trong việc khắc họa một bức tranh tình tay ba đầy oan nghiệt trong thế giới cổ trang tưởng tượng của mình.

Những yêu hận, tình sầu đan xen liên tục khiến người xem cảm thấy nhập tâm vào câu chuyện và xót thương cho số phận của cả ba sau khi MV kết thúc.

Nguyễn Trần Trung Quân yêu đồng giới trong Nguyễn Trần Trung Quân yêu đồng giới trong 'Tự tâm'

TTO - Sau hai teaser 'gây bão' lần lượt được tung ra vào tuần qua, Nguyễn Trần Trung Quân vừa chính thức ra mắt ca khúc 'Tự tâm' độc quyền trên NhacCuaTui.

T.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận