26/08/2015 01:10 GMT+7

​Tủ đông kháng khuẩn của Kangaroo có gì mới?

TDV
TDV

Bên cạnh khả năng diệt khuẩn tự nhiên được cho là tối ưu, Kangaroo cũng ứng dụng một vật chất đặc chủng giúp bảo vệ chiếc tủ khỏi oxy hóa, chống đọng nước, mờ kính tiện lợi hơn cho người sử dụng rất nhiều so với các loại tủ thông thường

Bạc phá vỡ lớp màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi rất nhanh. Tuy nhiên, khi bạc được điều chế với công nghệ Nano thì khả năng kháng khuẩn của nó tăng lên hàng nghìn lần.

Khả năng kháng khuẩn của tủ đông Kangaroo dựa trên cơ chế kháng khuẩn của bạc, vốn từ lâu được biết đến là loại vật chất kháng khuẩn tự nhiên tối ưu

Với công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa, Kangaroo đã phủ một vật liệu đặc biệt lên bề mặt kính giúp mặt kính luôn dễ thấy thực phẩm bên trong tủ. Cùng khả năng chống oxy hóa, chống nước, vật liệu này cũng được phủ lên các vị trí mối hàn, ốc vít, bản lề nhằm chống hoen rỉ khiến chiếc tủ luôn được bảo vệ ở điều kiện tốt nhất.

TDV
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên