Bạc phá vỡ lớp màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi rất nhanh. Tuy nhiên, khi bạc được điều chế với công nghệ Nano thì khả năng kháng khuẩn của nó tăng lên hàng nghìn lần.
Khả năng kháng khuẩn của tủ đông Kangaroo dựa trên cơ chế kháng khuẩn của bạc, vốn từ lâu được biết đến là loại vật chất kháng khuẩn tự nhiên tối ưu |
Với công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa, Kangaroo đã phủ một vật liệu đặc biệt lên bề mặt kính giúp mặt kính luôn dễ thấy thực phẩm bên trong tủ. Cùng khả năng chống oxy hóa, chống nước, vật liệu này cũng được phủ lên các vị trí mối hàn, ốc vít, bản lề nhằm chống hoen rỉ khiến chiếc tủ luôn được bảo vệ ở điều kiện tốt nhất.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận