Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

TS Nguyễn Kim Quang làm quyền hiệu trưởng ĐH Hùng Vương TP.HCM

05/11/2020 06:57 GMT+7

TTO - Hội đồng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM vừa đồng ý miễn nhiệm PGS.TS Đỗ Văn Xê - hiệu trưởng nhà trường - theo nguyện vọng từ nhiệm của ông Xê.

TS Nguyễn Kim Quang làm quyền hiệu trưởng ĐH Hùng Vương TP.HCM - Ảnh 1.

TS Nguyễn Kim Quang - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Sáng nay 5-11, trên trang cá nhân hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, PGS.TS Đỗ Văn Xê viết: "Xin thông báo với bạn bè gần xa Đỗ Văn Xê ngưng vị trí hiệu trưởng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, chuyển sang làm nhiệm vụ khác ít bị áp lực hơn để phù hợp với sức khỏe của tuổi già. Cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và đồng hành với tôi trong 2 năm qua".

Trước đó, sáng 4-11, hội đồng trường ĐH Hùng Vương đã họp thông qua một số nghị quyết quan trọng, trong đó có nội dung đồng ý miễn nhiệm chức vụ hiệu trưởng nhà trường đối với PGS.TS Đỗ Văn Xê, theo nguyện vọng từ nhiệm của ông Xê.

Đồng thời, bổ nhiệm TS Nguyễn Kim Quang (nguyên phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia TP.HCM) làm quyền hiệu trưởng và bổ nhiệm TS Nguyễn Thành Mỹ làm phó hiệu trưởng nhà trường.

TS Nguyễn Kim Quang đã xác nhận thông tin này với Tuổi Trẻ Online.

PGS.TS Đỗ Văn Xê: Lãnh đạo trường tư dễ hơn PGS.TS Đỗ Văn Xê: Lãnh đạo trường tư dễ hơn

TTO - 'Tôi là hiệu trưởng không có thư ký, trợ lý, trong trường này tất cả đều là thư ký của tôi... Mọi so sánh đều khập khiễng, nhưng có thể nói làm việc ở trường tư dễ hơn trường công'.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận