Tag: truth social

Ông Trump từng đề nghị tỉ phú Elon Musk mua lại mạng xã hội Truth Social

Báo Mỹ tường thuật cựu tổng thống Mỹ Donald Trump từng đề nghị bán mạng xã hội Truth Social của ông cho tỉ phú Elon Musk.

Thẩm phán phiên tòa xét xử ông Trump sắp tới là ai?

Thẩm phán Juan Merchan, người có không ít duyên nợ với cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, dự kiến sẽ là chủ tọa phiên tòa xét xử ông Trump vào tuần tới.

Cựu tổng thống Trump tiết lộ 3 ngày nữa ông sẽ bị bắt

Dựa trên thông tin rò rỉ, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ ông có thể ​​sẽ bị bắt vào ngày 21-3, trong vụ kiện liên quan Văn phòng công tố quận Manhattan ở New York.

Elon Musk lập thăm dò cho ông Trump trở lại Twitter

TTO - Tỉ phú Elon Musk tạo thăm dò trên Twitter, hỏi người dùng về việc có nên cho cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tái gia nhập mạng xã hội này hay không.

Google cho ứng dụng Truth Social của ông Trump lên Play Store

TTO - Ngày 12-10, Google đã phê duyệt ứng dụng truyền thông xã hội Truth Social của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store.

Mạng xã hội của ông Trump chưa thể phát hành trên Google Play

TTO - Truth Social - app mạng xã hội của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn chưa thể phát hành trên kho ứng dụng Google Play của Google vì vi phạm nhiều tiêu chuẩn chính sách nội dung như thông báo của Google.

Mạng xã hội Truth Social của ông Trump lỗ nặng

TTO - Công ty Digital World Acquisition, công ty đứng sau mạng xã hội Truth Social của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, thua lỗ gần 6,5 triệu USD trong nửa đầu năm 2022.

Cổ phiếu lao dốc mạnh, mạng xã hội của ông Trump có nguy cơ thành 'bom xịt'

TTO - Ra mắt vào tháng 2-2022, ứng dụng Truth Social của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump ghi nhận mức suy giảm mạnh về giá cổ phiếu vì vướng phải nhiều vấn đề lớn.

Mạng xã hội của ông Trump có thể bị kiện vì logo

TTO - Ứng dụng mạng xã hội mới của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump có tên Truth Social ra mắt trước nửa đêm 20-2 (giờ địa phương) trên kho ứng dụng của Apple. Tuy nhiên, logo của ứng dụng được cho là giống với logo của một công ty ở Anh.

Truth Social - mạng xã hội của ông Trump - lên App Store

TTO - Mạng xã hội Truth Social đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng của Apple (App Store) ngày 20-2, đánh dấu sự trở lại mạng xã hội của cựu tổng thống Donald Trump sau khi tất cả các nền tảng lớn đều quay lưng với ông.