Tag: Trương Thảo Nhi

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi 'nấu món lạ' cho người yêu nhạc

Góp phần làm phong phú thực đơn âm nhạc ngày Tết, ca sĩ Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã kết hợp trong ca khúc 'Thèm được về nhà', khiến người xa quê không khỏi thổn thức.

Giảm hơn 20 kg, Trương Thảo Nhi `chơi bạo` cùng Bản ghi mới

Vừa mới tung tập đầu tiên của dự án `Bản ghi mới`, Trương Thảo Nhi đã khiến người hâm mộ `sởn da gà` vì độ chịu chơi và chịu khó của cô.

Loạt ảnh 'hết hồn' trong quá khứ của Trương Thảo Nhi bị đào lại

Để có một ngoại hình xinh đẹp như hiện tại, Trương Thảo Nhi đã tự vượt qua rất nhiều áp lực tâm lý từ gia đình, lấy sự dè bỉu xem thường của đồng nghiệp để làm động lực.

Ngọc Trinh, Minh Hằng đóng 'Chị chị em em' phần 2 do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn

TTO - Trương Thảo Nhi nỗ lực chuyển mình; Phan Gia Nhật Linh viết kịch bản 'Em và Trịnh' như điêu khắc; Ngọc Trinh, Minh Hằng đóng 'Chị chị em em' phần 2; Nhiều nghệ sĩ góp mặt tại Ngày hội sinh viên...

Tăng Phúc 'đãi' fan bằng liveshow xịn xò tại Đà Lạt

Tăng Phúc là nghệ sĩ duy nhất tổ chức liveshow âm nhạc trong chuỗi hoạt động quảng bá cho sự kiện lớn về du lịch tại thành phố sương mù.

Đánh bại Thái Ngân, Tăng Phúc giành chiến thắng chung cuộc

Sở hữu “cặp gà chiến” Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi cùng chiến lược siêu đỉnh, thủ lĩnh Hải Triều đã giành chiến thắng tại Đấu trường âm nhạc.

Vì sao 'Chỉ là không cùng nhau' phủ sóng khắp các BXH âm nhạc?

Vượt mặt Binz và Đen Vâu, hit mới của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi dẫn đầu Top trending YouTube, vào top Zing Chart và nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khác.

Các ca sĩ trẻ gửi quà 8-3 cho mẹ, cho bạn, cho người yêu...

TTO - Cùng chọn ngày 8-3 để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhưng câu chuyện và thông điệp mà Nguyễn Hồng Ân và Trương Thảo Nhi muốn gửi đến bạn yêu nhạc lại hoàn toàn khác nhau.

Một lứa tác giả sáng giá

TTO - Dù kết quả đã ngã ngũ vào tối 22-1 nhưng Sing my song - Bài hát hay nhất vẫn để lại nhiều dư âm lẫn tranh luận thú vị về một mùa thi mang đến nhiều hứng khởi cho người xem lẫn người thi.

Cao Bá Hưng chiến thắng tại Bài hát hay nhất 2016

TTO - Cao Bá Hưng - cháu bảy đời của nhà thơ Cao Bá Quát đã là quán quân mùa đầu tiên của chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất 2016.