Tag: Trương Quốc Vinh

Đỗ Hoàng Dương làm MV lấy cảm hứng từ ‘cái nắm tay thế kỷ’ của Trương Quốc Vinh

Ca sĩ trẻ Đỗ Hoàng Dương vừa tung MV 'Ngược chiều yêu' (sáng tác: OnlyC), mở màn cho năm 2024 hứa hẹn nhiều đột phá.

Tin tức giải trí 1-4: Nghi vấn Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đang hẹn hò

Một số tin tức đáng chú ý: Mỹ Linh hát bolero cùng Đàm Vĩnh Hưng; Bạn đời, người hâm mộ tưởng nhớ ngày mất của diễn viên Trương Quốc Vinh, G-Dragon tái xuất sau ồn ào chất cấm...

Đường Hạc Đức nhớ ‘Ca Ca’ Trương Quốc Vinh

Như thường lệ, đúng 00h ngày 1-4, Đường Hạc Đức đăng story cùng lời nhắn đến người bạn đời quá cố Trương Quốc Vinh khiến nhiều người xúc động.Mãi

Dòng phim kinh dị Hong Kong đậm đặc bản sắc văn hóa, mang dấu ấn, hơi thở đặc trưng của thời đại, tạo nên sức thu hút rất riêng biệt. Halloween xem 'Quỷ môn quan: Gọi hồn' gợi nhớ đến dòng phim này những năm 1990.

Bi kịch sau ánh hào quang của nghệ sĩ nổi tiếng

Bi kịch không chỉ với Coco Lee, ở châu Á cũng có nhiều nghệ sĩ lựa chọn kết thúc cuộc đời khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, sau nhiều năm vật lộn với bệnh trầm cảm.

Sự tri ân của một nghệ sĩ tầm cỡ như Bob Dylan là minh chứng rằng, dù bao năm trôi qua đi chăng nữa, có những khoảnh khắc của Trương Quốc Vinh đã in dấu vào vĩnh cửu.

20 năm ngày mất của người tài hoa đoản mệnh Trương Quốc Vinh

Tài hoa nhưng đoản mệnh là những gì mà người hâm mộ mô tả về nam ca sĩ, diễn viên Trương Quốc Vinh.

20 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh, người hâm mộ không nguôi thương nhớ

Hàng loạt sự kiện đã được tổ chức trên khắp Hong Kong nhân kỷ niệm 20 năm ngày mất của ngôi sao tài hoa nhưng bạc mệnh Trương Quốc Vinh.

Những vai diễn 40 năm vẫn thổn thức lòng người của Trương Quốc Vinh

20 năm kể từ ngày tượng đài của điện ảnh Hong Kong rời đi, người hâm mộ trên khắp thế giới vẫn luôn nhớ thương về một ‘ca ca’ Trương Quốc Vinh.

Lương Triều Vỹ bị lừa đóng nhân vật đồng tính, nói về cảnh hôn bạn diễn nam

Là ngôi sao thành danh trong diễn xuất nhưng Lương Triều Vỹ vẫn luôn có sự lo lắng khi diễn vai đồng tính đến mức để thuyết phục anh, đạo diễn Vương đã phải 'xài chiêu'.