Tag: Trường quốc tế Việt Úc

Ba điều tạo nên ưu thế trong hồ sơ du học của học sinh VAS

Đến tháng 6-2023, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) giành được gần 70 học bổng du học từ các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Phần Lan… Đâu là ‘bí kíp’ của các học sinh này?

Học sinh VAS đoạt 65 học bổng du học và hơn 1.200 giải thưởng

Ba danh hiệu ‘Thủ khoa thế giới’ và ‘Thủ khoa Việt Nam’ Cambridge, 1256 giải thưởng các cấp, gần 60 tỉ học bổng du học… là thành tích của học sinh trường Quốc tế Việt Úc (VAS) năm học 2022- 2023.

Chọn chương trình giáo dục nào để con vững bước vào đại học?

Chương trình giáo dục Cambridge được đánh giá cao tại nhiều nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức…

Trại hè quốc tế - cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học và khám phá thế giới

Trại hè là hoạt động không thể thiếu trong danh sách ‘những việc nhất định phải làm trước khi mùa hè kết thúc’ của hầu hết học sinh.

Tiêu chí nào để ba mẹ đánh giá chất lượng trường học quốc tế cho con?

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trường cho con, chất lượng của chương trình đào tạo thường được phụ huynh cân nhắc hàng đầu.

Đợi ‘tài chính ổn định’ mới cho con học trường quốc tế?

Trên diễn đàn online, một người mẹ xin tư vấn về việc nên cho con học trường quốc tế từ bây giờ, hay nên đợi tới khi gia đình có thể thu xếp tài chính ổn định để đảm bảo cho con học tập xuyên suốt?

Ba học sinh trường quốc tế té lầu: Thì ra là xạo

Có ít nhất ba phụ huynh học sinh Trường quốc tế Việt Úc (TP.HCM) nhận được cuộc gọi báo tin con họ bị té lầu nhập viện và bị thúc ép phải chuyển tiền để phẫu thuật cấp cứu.

Phụ huynh nhận cuộc gọi thông báo con chấn thương sọ não, bị lừa chuyển tiền vào tài khoản

Nhiều phụ huynh một trường quốc tế tại TP.HCM nhận được cuộc gọi từ người lạ thông báo con mình bị té chấn thương sọ não và đang lên ca mổ gấp, yêu cầu chuyển tiền. Khi đến bệnh viện tìm con, họ phát hiện mình đã bị lừa.

Nguyễn Ngọc Minh Phương - Nữ sinh tài năng đạt 6 học bổng từ các trường của Mỹ

Đa số các thí sinh đạt được học bổng vào những năm cuối của bậc trung học lớp 11, 12 vì đây là thời điểm tốt nhất về thể chất, tinh thần và kiến thức các em đã được chín mùi. Tuy nhiên Minh Phương, học sinh lớp 8 của VAS đã đạt thành tích ấn tượng.

Thành tích ấn tượng của học sinh VAS trong năm học 2021-2022

Mặc dù chỉ được đến trường trong học kỳ 2, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) vẫn được tận hưởng trọn vẹn các hoạt động ngoại khóa, năng khiếu và gặt hái được hơn 300 giải thưởng cấp thành phố đến quốc gia, quốc tế trong năm học 2021 - 2022.