Trương Minh Quốc Thái: "vai ác khổ lắm"

ÚT BẠCH thực hiện
ÚT BẠCH thực hiện

TTC - Thường xuất hiện trong các vai bụi bặm, tốt bụng theo kiểu anh hùng cứu mỹ nhân, nhưng gần đây anh lại “ác” trong bộ phim Trả giá (trên Let’s Việt) hay Tìm cha (HTV9). “Đóng vai ác cũng khổ lắm à nghen...”, Thái phân bua.

cdyW4gZi.jpg

* Đã ác rồi còn sợ gì?

- Sợ chứ. Nhứt là khi đóng những cảnh hành động. Trong các phim khác, cảnh đánh đấm khiến tôi thấy đã lắm vì tay chân được hoạt động liên tục. Còn trong vai ác toàn là oánh “chị em”, không nỡ ra tay thành ra nhát, diễn không tới. Chị em bị tôi đánh hơi đau, cứ sau cảnh quay tôi phải chạy tới xin lỗi rối rít.

* Anh có bị phản ứng gì từ chị em chưa?

- Ở ngoài phim trường thì chưa nhưng trên Facebook thì họ chửi tôi quá chừng. Họ bảo tôi là đồ độc ác, nham hiểm... Người hiền hiền thì khuyên “thôi anh ơi đừng ác như vậy nữa, mất hình tượng trong mắt chị em”... Thiệt tội cho tôi quá!

rbpG4Frz.jpg

Tuổi Trẻ Cười số 498 ra ngày 1/5/2014 hiện đã có mặt tại các sạp báo

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

ÚT BẠCH thực hiện
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất