Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Trưởng Đoàn ĐBQH Sóc Trăng 'sẽ rút kinh nghiệm' việc tổ chức cưới rình rang cho con

22/07/2019 12:06 GMT+7

TTO - Sáng nay 22-7, bà Hồ Thị Cẩm Đào - trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy kiêm trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng - cho biết đã báo cáo Tỉnh ủy và bản thân sẽ rút kinh nghiệm về việc đám cưới cho con gây xôn xao dư luận.

Trưởng Đoàn ĐBQH Sóc Trăng sẽ rút kinh nghiệm việc tổ chức cưới rình rang cho con - Ảnh 1.

Ôtô đậu trước nhà bà Hồ Thị Cẩm Đào trưa 21-7 - Ảnh: K.T

Trưa 22-7, bà Hồ Thị Cẩm Đào - trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng - đã liên lạc với PV Tuổi Trẻ Online. Bà Đào cho biết sau khi báo chí phản ảnh, sáng nay (22-7), bà đã chủ động gặp lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng để báo cáo việc tổ chức đám cưới cho con được dư luận quan tâm.

"Trước khi tổ chức đám cưới, tôi cũng đã báo cáo tổ chức, báo cáo lãnh đạo tỉnh. Để xảy ra vụ việc như vậy, bản thân tôi rất áy náy, sẽ rút kinh nghiệm", bà Đào chia sẻ.

Bà Đào cho biết do lần đầu tiên cưới vợ cho con, vô tình tổ chức chứ không có ý gì. "Mình công tác lâu năm, có những quan hệ thân tình, anh em quý mến nên ghé chúc mừng", bà Đào trải lòng.

Theo bà Đào, trong những ngày diễn ra đám cưới con bà, anh em các tỉnh có chuyến công tác tại Cà Mau, trên đường về có ghé vào chung vui. "Dù nói gì, vụ việc cũng đã xảy ra rồi, tôi rất buồn, không muốn bình luận gì thêm", bà Đào nói.

Trước đó, từ ngày 19 đến 21-7, bà Đào 4 lần tổ chức tiệc đãi khách, gây xôn xao dư luận. Trong đó có 3 lần tổ chức tiệc tại nhà riêng ở khu dân cư Đại Thành (thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) và một lần tại nhà hàng lớn nhất tỉnh với khoảng 80 bàn. Nhiều xe biển xanh tỉnh Sóc Trăng và một số tỉnh đưa rước "sếp" đến dự tiệc cưới con trai bà Đào.

Clip ghi lại cảnh xe biển số xanh vào nhà bà Hồ Thị Cẩm Đào - Video: K.TÂM

Ông Trần Ngọc Tuấn - trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng - cho biết sẽ kiểm tra và xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân sử dụng xe công sai mục đích.

KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận