Trưởng đoàn bóng đá Đức nói về bảng F Euro 2020 'tử thần': 'Đó là một cơn ác mộng'

01/12/2019 05:49 GMT+7

TTO - Sau khi kết quả bốc thăm VCK Euro 2020, tuyển Đức rơi vào bảng F 'tử thần' cùng với Pháp, Bồ Đào Nha. Trưởng đoàn bóng đá Đức Oliver Bierhoff đã thất vọng mà thốt lên: "Đó là một cơn ác mộng".

Trưởng đoàn bóng đá Đức nói về bảng F Euro 2020 tử thần: Đó là một cơn ác mộng - Ảnh 1.

Trưởng đoàn bóng đá Đức Oliver Bierhoff rất thất vọng về kết quả bốc thăm của tuyển Đức ở VCK Euro 2020 - Ảnh: Getty Images

Trả lời phỏng vấn hãng tin AP, Oliver Bierhoff cho biết: "Điều này thật sự là một cơn ác mộng. Đó là lá thăm tệ nhất mà chúng tôi có thể bắt được. Tôi không muốn gặp những đối thủ này một chút nào. Pháp là đội bóng tốt nhất trên thế giới hiện nay, còn Bồ Đào Nha đang giữ chức vô địch".

Ngoài 3 đội bóng nói trên, bảng F sẽ chờ đợi thêm một đội nữa (tùy thuộc vào kết quả vòng play-off tranh vé vớt dự VCK Euro 2020). Nhưng chỉ với 3 "gã khổng lồ" là Bồ Đào Nha, Đức và Pháp thì bảng đấu này thật sự là "tử thần" khi họ phải "tử chiến" để giành 2 vé đi tiếp vào vòng sau.

Trưởng đoàn bóng đá Đức nói về bảng F Euro 2020 tử thần: Đó là một cơn ác mộng - Ảnh 2.

Các bảng đấu ở VCK Euro 2020, nhiều bảng vẫn chưa xác định đủ đội mà phải chờ kết quả vòng play-off diễn ra vào tháng 3-2020 - Ảnh: UEFA

Bảng D cũng đáng chú ý với sự góp mặt của tuyển Anh, Croatia, CH Czech và một đội chưa xác định. Đây là bảng đấu không nhẹ nhưng vẫn "chấp nhận được".

HLV tuyển Anh Gareth Southgate tỏ ra khá vui khi nói: "Chúng tôi hài lòng về kết quả bốc thăm và có thể yên tâm đón Giáng sinh. Nhưng chúng tôi sẽ không tự mãn vì các đối thủ vẫn rất tốt. Tất nhiên chúng tôi phải chờ đợi xem ai sẽ vượt qua vòng play-off để trở thành đối thủ cuối cùng của chúng tôi ở bảng D".

Ronaldo cùng tuyển Bồ Đào Nha rơi vào Ronaldo cùng tuyển Bồ Đào Nha rơi vào 'bảng tử thần' ở Euro 2020

TTO – Buổi lễ bốc thăm vòng bảng Euro 2020 tối 30-11 đã xác định bảng F sẽ là "bảng tử thần" với sự góp mặt của ba đội rất mạnh là Bồ Đào Nha, Pháp và Đức.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận