Trường ĐHKHTN, ĐHQG-TP.HCM Kiểm tra khả năng trúng tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế

07/06/2016 08:00 GMT+7

Đây là năm đầu tiên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM thực hiện chương trình kiểm tra khả năng trúng tuyển của đợt xét tuyển 100 chỉ tiêu cho 2 ngành Cử nhân Công Nghệ Thông Tin và Kinh doanh Quốc tế trước kỳ thi THPT Quốc gia.

Nhận hồ sơ và kiểm tra đầu vào trước khi có kết quả tốt nghiệp

Đây là 2 chương trình cử nhân quốc tế ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành Khoa học dịch vụ, hợp tác với ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand) và ngành Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, hợp tác với ĐH Keuka (Hoa Kỳ). Cả 2 chương trình đều đã được ĐHQG-HCM cấp phép giảng dạy, đến nay đã là khóa tuyển sinh thứ 6 ngành Kinh doanh quốc tế và khóa 10 ngành Công nghệ thông tin.

Đối tượng xét tuyển là học sinh đã tốt nghiệp THPT, căn cứ trên điểm trung bình môn Toán và Anh văn năm học lớp 12. Năm nay trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển đợt ưu tiên đến hết ngày 20.6.2016 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước và học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp có nguyện vọng thử sức vào môi trường học tập quốc tế ngay tại một trường ĐH công lập. Thí sinh dự tuyển sau khi hoàn tất hồ sơ và nộp bản sao học bạ sẽ tham gia bài kiểm tra bằng tiếng Anh. Nếu đạt sẽ được đưa vào danh sách trúng tuyển dự bị, chỉ chờ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là trở thành sinh viên chính thức trước khi trường bắt đầu đợt xét tuyển chính thức từ sau khi có kết quả THPT.

Sinh viên ITEC trong giờ học với giảng viên của trường đối tác

Thí sinh trúng tuyển sẽ hoàn tất chương trình ĐH trong 4 năm, học hoàn toàn tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên ở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM. Trong đó các môn chuyên ngành sẽ do các giảng viên nước ngoài của ĐH đối tác sang giảng dạy. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập mang tính quốc tế mà lại tiết kiệm được chi phí học tập với mức hợp lý, thấp hơn nhiều so với việc sang học tại nước ngoài.

Tốt nghiệp chương trình, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân đại học do ĐH đối tác cấp, bằng cấp có giá trị toàn cầu. Sinh viên cũng có thể theo học tiếp các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước. 

Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Quốc tế chất lượng cao

Điều kiện xét tuyển:

- Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT (đợt xét tuyển ưu tiên tháng 6 cho phép nợ điều kiện này để bổ sung sau kỳ thi)

- Vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do trung tâm ITEC tổ chức.

 Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam. 

Hạn chót nộp hồ sơ đợt xét tuyển ưu tiên: 25/6/2016

Quý độc giả quan tâm chương trình và đợt xét tuyển ưu tiên, xin mời tham dự hội thảo "Tư vấn xét tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế chất lượng cao trước kỳ thi THPT Quốc gia" diễn ra vào 9h sáng thứ Bảy ngày 11/6/2016, tại phòng 11B, Tòa nhà I, Trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

Thông tin liên hệ hoặc đăng ký hội thảo:

Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh ITEC, Văn phòng thông tin, trường ĐH KHTN TP.HCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

Tel: 08 38 303 625

Hotline 090 71 71 140 (Cô Tiên)

Email: itec@hcmus.edu.vn

Website: www.itec.hcmus.edu.vn

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận