20/03/2015 07:03 GMT+7

Trường ĐH Quốc tế đào tạo tiến sĩ quản trị kinh doanh

TRẦN HUỲNH
TRẦN HUỲNH

TTO - Giám đốc ĐHQG TP.HCM vừa có quyết định giao nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh cho Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM).

Một kỳ thi vào trường ĐH Quốc tế - Ảnh: Như Hùng

PGS.TS Hồ Thanh Phong - hiệu trưởng nhà trường cho biết chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ quản trị kinh doanh của trường được xây dựng theo chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ của các trường: Trường Quản lý Kellogg  thuộc ĐH Northwestern (Hoa Kỳ), Trường Quản lý MIT Sloan thuộc viện Kỹ thuật Massachusetts (Hoa Kỳ), ĐH Chicago (Hoa Kỳ), ĐH New South Wales (Úc) và ĐH Melbourne (Úc).

Các nghiên cứu sinh tham dự chương trình này sẽ được giảng dạy, nghiên cứu và bảo vệ luận án tiến sĩ bằng tiếng Anh. Nghiên cứu sinh tốt nghiệp được Trường ĐH Quốc tế cấp bằng.

Nhà trường sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 5-2015 và tháng 10-2015. Trước đó, ĐH Quốc tế đã được phép đào tạo trình độ tiến sĩ ngành công nghệ sinh học.

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) là trường công lập đầu tiên trong cả nước được cấp phép đào tạo đại học, cao học bằng ngôn ngữ tiếng Anh và sử dụng các chương trình theo chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực mũi nhọn như kinh tế, quản lý, khoa học cơ bản, kỹ thuật công nghệ và công nghệ sinh học.

TRẦN HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên