Trường ĐH Kinh tế quốc dân: Công bố điểm chuẩn dự kiến

29/07/2010 19:02 GMT+7

TTO - Thông tin từ Trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết trường đã có điểm chuẩn dự kiến cho tất cả các ngành đào tạo. Mức điểm chuẩn dự kiến này đã được GS.TS Nguyễn Văn Nam, hiệu trưởng kiêm chủ tịch hội đồng tuyển sinh nhà trường, báo cáo với Bộ GD-ĐT.

Trường có điểm chuẩn chung trúng tuyển vào trường đối với khối A là 21 điểm, khối D1 (tiếng Anh hệ số 1) là 20 điểm. Đây là mức điểm sàn trúng tuyển vào trường. Một số ngành như tài chính, ngân hàng… có điểm chuẩn riêng cao hơn mức này và nhà trường sẽ công bố sau.

Đối với bốn chuyên ngành dạy bằng tiếng Anh, có hai chuyên ngành quản trị lữ hành (454) và quản trị khách sạn (455) có mức điểm chuẩn khối D1 là 21 và hai chuyên ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh (457) và tiếng Anh thương mại (701) có điểm chuẩn là 28,5 (đã nhân hệ số môn tiếng Anh)

Bảy chuyên ngành: công nghệ thông tin (146), tin học kinh tế (444), hệ thống thông tin quản lý (453), kinh tế nông nghiệp và PTNN (417), luật kinh doanh (545), luật kinh doanh quốc tế (546) và thống kê kinh tế xã hội (424) có điểm chuẩn khối A và khối D1 đều là 18 điểm, thấp hơn so với mức điểm chung của các ngành còn lại.

Nhà trường cho biết nếu thí sinh đủ điểm vào chuyên ngành đã đăng ký ban đầu thì không phải đăng ký xếp chuyên ngành sau khi nhập trường.

Nếu thí sinh đủ điểm sàn vào trường theo từng khối thi nhưng không đủ điểm tuyển vào chuyên ngành đã đăng ký ban đầu thì được đăng ký vào chuyên ngành còn chỉ tiêu cùng khối thi khi trường tổ chức xếp chuyên ngành (sau khi nhập trường).

THANH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận