14/10/2020 12:22 GMT+7

Trưởng Ban Tổ chức trung ương nói gạo thơm ST25 đã cho mọi người biết đến Sóc Trăng nhiều hơn

KHẮC TÂM
KHẮC TÂM

TTO - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV, ông Phạm Minh Chính - ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Tổ chức trung ương - nói gạo thơm ST25 đã tạo nên văn hóa, giá trị thương hiệu cho Sóc Trăng.

Trưởng Ban Tổ chức trung ương nói gạo thơm ST25 đã cho mọi người biết đến Sóc Trăng nhiều hơn - Ảnh 1.

Trưởng Ban Tổ chức trung ương Phạm Minh Chính phát biểu chỉ đạo Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng - Ảnh: K.T.

Trong 3 ngày từ 13 đến 15-10, đã diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự đại hội có 349 đại biểu chính thức, trong đó có 43 đại biểu đương nhiệm, 306 đại biểu được bầu từ đại hội của 15 đảng bộ trực thuộc tỉnh ủy và 100 đại biểu khách mời.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, trưởng Ban Tổ chức trung ương Phạm Minh Chính ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, thành tựu mà Sóc Trăng gặt hái trong 5 năm qua.

Theo ông Phạm Minh Chính, Sóc Trăng có nhiều tiềm năng, lợi thế; trong đó phải kể đến gạo ngon nhất thế giới ST25. 

"Bây giờ nói đến gạo thơm ST25, mọi người đều nghĩ đến Sóc Trăng. Gạo ngon nhất thế giới đã tạo ra giá trị vô hình không thể cân đong đo đếm, Sóc Trăng cần tận dụng lợi thế để phát triển thương hiệu" - ông Chính nhấn mạnh.

"Nhiều địa phương không có tiền nhưng vẫn làm được nhiều công trình, đầu tư hạ tầng để phát triển kinh tế - xã hội. Sóc Trăng phải phát huy tính sáng tạo, tự chủ; nhất là cần mạnh dạn đột phá. Muốn như vậy, chúng ta phải đẩy mạnh hợp tác công tư. Huy động nguồn lực nhà nước và nhân dân cùng làm" - ông Chính nhấn mạnh.

Với tinh thần nhường cơm sẻ áo với đồng bào miền Trung đang bị thiên tai lũ lụt, các đại biểu dự đại hội đã tổ chức đóng góp ủng hộ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Sóc Trăng