Tag: Trung ương Cần Thơ

Cấp cứu người đàn ông dùng kéo đâm vào cổ và bụng

Người đàn ông ở Sóc Trăng được đưa vào cấp cứu với dị vật là chiếc kéo dài 24 cm, đâm xuyên qua vùng cổ.

Bị cọc nhọn đâm xuyên từ vùng hiểm lên bụng, được bác sĩ cứu thành công

Một phụ nữ té từ trên cây xuống, bị cọc nhọn đâm xuyên từ dưới lên, vết thương xuyên từ dưới tầng sinh môn lên vùng bụng, hông… đã được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ phẫu thuật cấp cứu thành công.

Cứu thanh niên bị thương lòi ruột nguy kịch sau 3 ngày trên biển

Một thanh niên làm việc trên tàu đánh cá bị vết thương thấu bụng, một đoạn ruột bị lòi ra khỏi ổ bụng nguy kịch. Sau 3 ngày lênh đênh trên biển, thanh niên trên đã được đưa vào đất liền cấp cứu thành công.

Cứu người vừa bị nhồi máu cơ tim vừa bị đột quỵ não

Trong lúc các bác sĩ chuẩn bị can thiệp mạch vành, bệnh nhân nhồi máu cơ tim lại đột ngột có biểu hiện nghi ngờ nhồi máu não.

Bị đoạn khăn giấy dài 15cm rớt vào phế quản

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ vừa nội soi cấp cứu thành công, lấy đoạn khăn giấy dài rớt vào trong lòng phế quản một bệnh nhân.

Nam giới dễ bị sỏi tiết niệu do ăn uống?

Theo các thống kê cho thấy tỉ lệ mắc sỏi đường tiết niệu ở nam giới cao gấp 2-3 lần so với nữ giới, thường ở người trưởng thành.

Nối bàn chân đứt lìa sau va chạm với xe chở sắt

Một nam thanh niên bị tai nạn va chạm với xe ba gác chở sắt, đứt lìa hơn 1/3 bàn chân, đã được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ phẫu thuật nối bàn chân thành công.

Miền Tây Nam Bộ có bệnh viện công lập đạt chuẩn Bạch kim về điều trị đột quỵ

Khoa đột quỵ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ được trao chứng nhận chuẩn PLATINUM về điều trị đột quỵ của Hội Đột quỵ thế giới (WSO).

Người bệnh chỉ cần mang thẻ y tế thông minh đi khám bệnh

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ, bệnh viện đang phát hành thẻ y tế thông minh miễn phí cho người bệnh đến đăng ký khám chữa bệnh để sử dụng trong đăng ký khám và thanh toán viện phí.

Tăm xỉa răng đâm xuyên tĩnh mạch do thói quen ngậm tăm

Một người đàn ông ngậm tăm sau khi ăn và nuốt không hay biết, sau đó bị tăm đâm thủng ruột, xuyên tĩnh mạch chủ