Thứ 6, ngày 6 tháng 8 năm 2021

Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

27/02/2010 08:13 GMT+7

TT - Chiều 26-2, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ đã tổ chức trọng thể lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 3-2-2010 tặng trung tướng Đồng Sỹ Nguyên - nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên phó thủ tướng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng - phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước ghi nhận công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng - tặng trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, đồng thời tặng hoa và chúc mừng sinh nhật lần thứ 87 của trung tướng.

Thủ tướng nhấn mạnh: “Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên là một đảng viên trung kiên của Đảng, cán bộ lão thành xuất sắc của Nhà nước và Quân đội nhân dân VN, tên tuổi của trung tướng gắn liền với con đường Trường Sơn huyền thoại. Đặc biệt, trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trung tướng là người học trò xuất sắc, là tấm gương sáng cho các thế hệ học tập và noi theo...”.

Trân trọng những ý kiến đóng góp của trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong trung tướng tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp cho sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, nhất là đối với công tác lãnh đạo, điều hành của Chính phủ.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận