28/05/2013 10:26 GMT+7

Trung tâm ngoại ngữ EL đóng cửa, học viên chưa được trả học phí

M.G.
M.G.

TTO - Nhiều học viên hệ thống Trung tâm ngoại ngữ EL (thuộc Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Hoàn Hảo) phản ảnh hai tuần sau khi trung tâm ngoại ngữ này đóng cửa họ vẫn chưa nhận được thông báo chính thức về kế hoạch bồi hoàn học phí cũng như chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía công ty.

3 trung tâm ngoại ngữ EL chấm dứt hoạt động

Những học viên này phản ảnh lên Sở GD-ĐT thì được trả lời đang chờ thông tin.

Về vấn đề này, ngày 27-5, ông Nguyễn Quốc Phong - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Hoàn Hảo - cho biết hiện ông đang làm việc với một số trung tâm ngoại ngữ để có thể tiếp nhận và tiếp tục đào tạo tiếng Anh cho học viên. Dự kiến ngày 1-6 sẽ có thông báo chính thức.

Ông Phạm Anh Ba - trưởng phòng giáo dục thường xuyên Sở GD-ĐT TP.HCM - cho biết sở đang theo dõi và kêu gọi các trung tâm ngoại ngữ khác tiếp nhận học viên, tiếp tục đào tạo dựa trên phần học phí mà Trung tâm ngoại ngữ EL còn nợ học viên.

Trước đó, Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Hoàn Hảo đã có công văn gửi Sở GD-ĐT TP.HCM báo cáo việc Trung tâm ngoại ngữ EL sẽ ngừng hoạt động từ ngày 15-5. Công ty đưa ra các phương án giải quyết quyền lợi cho học viên như: thương lượng với các cơ sở ngoại ngữ gần đó để tiếp nhận học viên, EL sẽ trả lại 70% học phí đã thu cho cơ sở tiếp nhận; hoàn lại 60% học phí nếu học viên không đồng ý với phương án nêu trên.

M.G.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên