Trung Quốc kỷ niệm 187 năm ngày sinh của Karl Maxx
THẾ MINH (CRIEnglish)
TTO - Một cuộc triển lãm kéo dài 8 ngày (từ 5-5 đến 12-5) nhằm kỷ niệm 187 năm ngày sinh của Karl Marx- cha đẻ của chủ nghĩa cộng sản đang được tổ chức tại Bảo tàng quốc gia Trung Quốc (Bắc Kinh).
TTO - Một cuộc triển lãm kéo dài 8 ngày (từ 5-5 đến 12-5) nhằm kỷ niệm 187 năm ngày sinh của Karl Marx- cha đẻ của chủ nghĩa cộng sản đang được tổ chức tại Bảo tàng quốc gia Trung Quốc (Bắc Kinh).
Gần 800 hiện vật đã được trưng bày trong hội trường chính của Bảo tàng. Trong đó có gần 100 quyển sách tiểu sử bằng tiếng Trung Quốc và nhiều thứ tiếng khác về Marx và Friedrich Engels - một nhà tư tưởng cùng thời và là cộng sự thân thiết của Karl Marx.
Ngoài ra, tem, bưu thiếp, huy hiệu và tiền xu do nhiều nước khác nhau phát hành để tưởng niệm Marx cũng được trưng bày trong triển lãm này.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận