05/03/2013 17:55 GMT+7

Trọng tài FIFA của Việt Nam lại thi rớt thể lực

S.H.
S.H.

TTO - Đầu tuần này, tại Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra đợt kiểm tra thể lực do LĐBĐ châu Á (AFC) và LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) tổ chức với sự tham dự của 23 trọng tài cùng trợ lý trọng tài của 11 nước ở Đông Nam Á và Úc.

TTO - Đầu tuần này, tại Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra đợt kiểm tra thể lực do LĐBĐ châu Á (AFC) và LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) tổ chức với sự tham dự của 23 trọng tài cùng trợ lý trọng tài của 11 nước ở Đông Nam Á và Úc.

Đây là chương trình kiểm tra bắt buộc dành cho các trọng tài vừa được công nhận đẳng cấp FIFA trong năm 2013.

Tham dự đợt kiểm tra này, bóng đá VN có hai trọng tài vừa được nhận danh hiệu FIFA là ông Đinh Văn Dũng (Đồng Nai) và Nguyễn Đức Vũ (Bình Thuận).

Thông tin từ ban trọng tài AFC cho biết ông Vũ vượt qua đợt sát hạch thể lực, còn trọng tài Đinh Văn Dũng chỉ chạy được 8 vòng sân (3.200m), không đạt được quy định tối thiểu (10 vòng sân, 4.000m).

Một năm trước, 6  trọng tài và trợ lý trọng tài FIFA của VN cũng từng thi rớt thể lực do AFC tổ chức tại Thái Lan.

* Về Giải vô địch bóng đá nữ toàn quốc  - Thái Sơn Bắc 2013 (khai mạc vào cuối tuần này tại Hà Nam), 21 trọng tài và trợ lý trọng tài đã được triệu tập để kiểm tra về thể lực và lý thuyết. Kết quả có bốn trọng tài (hai trợ lý trọng tài) không đạt yêu cầu về thể lực trong lần kiểm tra ngày 5-3.

S.H.

S.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên