Tag: Trọng Lân

Năm Giáp Thìn: Trọng Lân muốn tốt; Thanh Hương mong hành động; Bình An đòi bật vợ

Dàn diễn viên trung tâm sản xuất phim truyền hình gửi lời chúc Tết tới bạn đọc Tuổi Trẻ Online, đồng thời chia sẻ mong muốn của họ trong năm Giáp Thìn 2024.

Hợp đồng hẹn hò hài hước trong Không ngại cưới chỉ cần một lý do

Sau những tập đầu nhàn nhạt, 'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' bắt đầu có chuyện để xem. Vài tập gần đây phim khai thác hợp đồng hẹn hò giữa Yến và Phong.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: 9X bỏ việc văn phòng về trồng lan

Từng tốt nghiệp ĐH và làm việc văn phòng, cô gái Lê Thị Thanh Tuyền (SN 1994, huyện Củ Chi, TP.HCM) lại rẽ hướng trở thành cô nông dân trồng lan.

Yêu đương thiếu chuyên nghiệp trong 'Không ngại cưới chỉ cần một lý do'

'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' khai thác quan điểm về hôn nhân mới mẻ của những người trẻ hiện nay. Khái niệm "yêu đương thiếu chuyên nghiệp" của nhân vật Đông trong phim đang trở nên viral trên các diễn đàn nói về phim này.

Phim giờ vàng của Hoàng Thùy Linh chưa lên sóng bị chê tơi tả

Bộ phim 'Không ngại cưới, chỉ cần một lý do' đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh với phim ảnh dù chưa lên sóng nhưng đã nhận phản ứng ngược...

Hồi hộp mùa 'hái tiền' lan Trần Mộng

TTO - Lan Trần Mộng có giá mỗi chậu lên đến vài triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng, đang vào mùa "hái tiền" dịp Tết. Nhưng năm nay dịch giã triền miên khiến giấc mộng tiền tỉ của các chủ vườn có cả 'giấc mị' đầy bất an.

"Tình yêu và tham vọng" tập 50: Nhan Phúc Vinh hụt hẫng vì ‘tình đầu’ hờ hững, quay về cưới Tuệ Lâm?

Tưởng rằng Minh đã thoát khỏi 'mớ bòng bong' chuyện tình cảm - sự nghiệp bị trộn lẫn sau khi phát hiện ra bí mật động trời của Tuệ Lâm. Sau khi tìm lại được Thùy Chi, Minh đã buông bỏ gánh nặng quá khứ, liệu anh có thể hiện được bản lĩnh của mình hay phải chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt?

Sẽ giám sát hoạt động kinh doanh lan đột biến

TTO - Thời gian tới, cơ quan thuế sẽ tiếp tục theo dõi và phối hợp với các cơ quan chức năng khác như công an, đăng ký kinh doanh… để giám sát hoạt động kinh doanh lan đột biến.

'Choáng' với giá lan bạc tỉ ở tỉnh nghèo

TTO - Gần đây, trên địa bàn tỉnh Bình Phước xuất hiện thú chơi lan đột biến (còn gọi là lan var) với những cuộc đấu giá, mua bán hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng chục tỉ đồng khiến nhiều người 'choáng'.

Sự thật phía sau những cây lan đột biến có giá hàng chục tỉ đồng

TTO - Lan đột biến bán hàng tỉ đồng/cây thu hút hàng ngàn người bỏ tiền vào đầu tư đang ẩn chứa đầy rủi ro trước khả năng sụp đổ của thị trường, như đã từng xảy ra với cây sanh cách đây đúng 10 năm.