Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trộm tiền

Cục phó mang tiền nhà bị mất, người dân nghĩ gì?

Cục phó mang tiền nhà bị mất, người dân nghĩ gì?

TTO - Sự kiện ông Nguyễn Xuân Quang - phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Bộ Tài nguyên và môi trường) - mất 385 triệu trong khách sạn thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến.

03:22

Giám đốc Sở VH-TT&DL Lạng Sơn mất 450 triệu trong phòng làm việc

TTO - Ngày 17-4, Công an TP Lạng Sơn cho biết đã nhận được đơn trình báo và đang điều tra vụ mất trộm trong phòng làm việc ông Nguyễn Phúc Hà, giám đốc sở VH-TT&DL Lạng Sơn.

11:13

Đã xác định rõ kẻ rút ruột Ngân hàng trung ương Bangladesh?

TTO - Công ty an ninh mạng Kaspersky Lab đã công bố tài liệu củng cố cho những nghi ngờ Bình Nhưỡng có liên quan đến vụ trộm 81 triệu USD của Bangladesh.

04:21

Trộm 600 triệu đồng cô giáo để trong cốp xe

TTO - Theo dõi biết cô Ngô Thị Tuyến vừa rút tiền ngân hàng lại để trong cốp xe dựng trong sân trường, Nguyễn Đức Chinh lén cạy lấy rồi bỏ chạy nhưng bị cô Tuyến đuổi bắt.

01:46

Con trai đột nhập nhà mẹ trộm cả bao tải tiền

TTO - Ngày 8-1, Phòng cảnh sát hình sự (PC45 - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang tạm giữ hình sự Vũ Hải Hiệp (36 tuổi, trú xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc) để điều tra làm rõ hành vi trộm tài sản.

06:50

Bắt thêm một người Trung Quốc trộm tiền trên máy bay

TTO - Chen Chung Hong bị bắt quả tang khi đang lục hành lý xách tay của một hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines từ Huế đi TP.HCM, hành khách này thông báo mất hơn 10 triệu đồng.

03:24

​Nghi cha trộm tiền, bắt con gái hỏi cung

TTO - Báo Tuổi Trẻ vừa nhận một bức thư khẩn thiết của cháu N.H.G.K, học sinh lớp 6, trường Tiểu học Phước Thạnh, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) nhờ giải oan cho một vụ trộm mà cháu và cha bị nghi là thủ phạm.

11:03

Chị 16 tuổi giết em 10 tuổi vì sợ lộ chuyện trộm tiền

TTO - Lo sợ đứa em trai 10 tuổi cùng cha khác mẹ sẽ mách với bố mẹ việc mình lấy trộm tiền của gia đình nên Nguyễn Thị Thư,16 tuổi, đã sát hại rồi đẩy xác em trai xuống đập hồ nước gần nhà.

06:00

​Góc riêng tư: Con nghiện game, tôi suy sụp hẳn

TTO - “Tôi suy sụp hẳn. Từ lúc chơi game cho vui, để giải trí, con tôi đã nghiện game trầm trọng lúc nào chẳng hay. Nó thậm chí còn dám ăn trộm tiền đi chợ của tôi để đi chơi game…”.