Tag: trộm đồ

Cảnh sát giăng bẫy vây bắt 'Tôn Ngộ Không' chuyên trộm đồ

Sau một hồi đuổi bắt, 'Tôn Ngộ Không' đã phải chào thua trước mũi súng gây mê của cảnh sát và bị tóm đưa vào chuồng trước khi trả lại tự nhiên.

Cậu ruột hành hạ cháu đến chết vì nghi ngờ trộm đồ

Nghi ngờ người cháu trộm đồ của bạn, Nguyễn Xuân Tân (trú tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) dùng dây thừng trói hai tay, lấy cành cây đánh vào chân cũng như bỏ đói khiến nạn nhân tử vong.

Bị trộm đồ, báo công an nhưng bị nói vụ việc nhỏ, tự xử lý

Tôi bán hàng và bị trộm đồ vặt, đã bắt quả tang người trộm mang giao cho công an, nhưng công an phường bảo việc nhỏ, về tự xử lý. Tôi cần phải làm gì?

Thanh niên bị gạch bật vào mặt khi đập kính ô tô trộm đồ

Thấy đồ trong ô tô, nam thanh niên ở Trung Quốc ôm tảng gạch to tới đập cửa kính, không ngờ bị lâm vào cảnh 'gậy ông đập lưng ông'.

Thanh niên ngụy trang như bóng ma vào nhà dân trộm đồ

Nam thanh niên đột nhập vào một nhà dân trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) rồi lấy tấm khăn trắng trùm lên đầu như bóng ma nhằm né camera an ninh để trộm đồ.

Thanh niên trộm đồ bị chủ tiệm bắt quả tang còn cãi chày cãi cối

"Anh có dám check camera không?", nữ chủ tiệm lớn tiếng. Lúc này, nam thanh niên mới hết cãi chày cãi cối và bỏ đi như không có gì.

Chủ tiệm ngơ ngác nhìn thanh niên dùng 'túi thần kỳ' trộm đồ

Nam thanh niên trộm cuộn dây điện bỏ vào túi xách bị chủ tiệm phát hiện nhắc nhở, hắn liền bỏ ra và hồn nhiên như không có chuyện gì.

4 thanh niên mất cả chì lẫn chài khi đi ăn trộm

4 thanh niên vào nhà dân trộm đồ bất ngờ bị gia chủ phát hiện lao ra rượt khiến chúng phải bỏ lại xe máy để chạy thoát thân.

Từ vụ trộm đồ shop thời trang Mai Hường: Đừng đổ thừa cho hoàn cảnh

TTO - Mấy hôm rày từ trên Facebook đến báo, đài, tivi đều nhắc đến vụ việc xảy ra tại cửa hàng áo quần ở Thanh Hóa. Từ góc nhìn một người phụ nữ có hai con độ tuổi người trong cuộc, tôi góp mấy ý.

Chú mèo canh cửa cho đồng loại vào siêu thị trộm đồ

"Trộm được cây xúc xích rồi, vọt thôi!", chú mèo said.