Tag: Trở lại tập luyện

Neymar sẽ tái xuất ở trận đấu với Hàn Quốc

TTO - HLV tuyển Brazil Tite khẳng định siêu sao Neymar sẽ trở lại thi đấu ở trận gặp Hàn Quốc rạng sáng 6-12 tại vòng 16 đội World Cup 2022. Theo các bác sĩ Brazil, Neymar đã bình phục chấn thương và sẵn sàng xung trận.

Đội ngũ y tế của CLB Hà Nội đề nghị Hùng Dũng chưa lên tập trung đội tuyển Việt Nam

TTO - Ngày 3-11, bộ phận y tế của CLB Hà Nội do chuyên gia Kim Kwang Jae đứng đầu đã có báo cáo gửi lãnh đạo đội bóng. Ông Kim và các chuyên gia y tế được CLB Hà Nội xin ý kiến cho rằng Hùng Dũng chưa nên lên tập trung đội tuyển Việt Nam.

Trung tâm PVF khuyên Hùng Dũng những gì sau khi trở lại tập luyện với bóng?

TTO - Trung tâm PVF - nơi điều trị hồi phục chấn thương của Hùng Dũng, cho biết dựa trên nguyên tắc “tăng dần”, Hùng Dũng cần có thời gian từng bước làm quen trở lại với trái bóng để tránh tái phát chấn thương.

Đoàn Văn Hậu còn băng chân phải nhưng không phải tập riêng

TTO - Chiều 4-9, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân vận động Thammasat, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam vào 19h tối mai trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Tuyển U-23 Việt Nam chào đón Đình Trọng trở lại

TTO - Trong buổi tập sáng 7-3, đội tuyển U-23 Việt Nam đã chào đón sự trở lại của trung vệ Đình Trọng và nhiều trụ cột khác như Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng...

TTO - Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện chuẩn bị cho chung kết Asian Cup vào sáng 21-12. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn cầu thủ Quế Ngọc Hải tại buổi tập này.