Thứ 3, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Trịnh Kim Chi: Sắc đẹp đến từ tinh thần

19/03/2008 15:00 GMT+7

Bí quyết đầu tiên là Chi luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan và không dùng đến mỹ phẩm nhiều quá nếu da đang đẹp sẵn. Chi tin rằng người phụ nữ nào cũng đẹp trong mắt người mình yêu thương.

KA56FtNb.jpgPhóng to
Ảnh tư liệu Tuổi Trẻ
Bí quyết đầu tiên là Chi luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan và không dùng đến mỹ phẩm nhiều quá nếu da đang đẹp sẵn. Chi tin rằng người phụ nữ nào cũng đẹp trong mắt người mình yêu thương.

Lúc đang là người mẫu thì Chi trang điểm khá nhiều nhưng bây giờ lịch tập trên sân khấu cả ngày nên Chi ít trang điểm hơn. Thường thì chỉ phủ một lớp phấn cho da thêm mịn màng, tô chút son hồng, má phơn phớt hồng cho gương mặt tươi tắn. Chi có thói quen luôn giữ cho da mặt sạch sẽ, rửa mặt ngày 2 - 3 lần. Các loại kem và sữa tẩy trang đã giúp Chi rất tốt trong việc loại bỏ bụi bẩn, ngừa mụn và luôn giữ da thông thoáng, mịn màng.

Bây giờ tham gia đóng phim nhiều, phải phơi nắng, phơi sương làm da sạm đi nhanh chóng nên Chi giữ thói quen thoa kem lót bảo vệ da chống nắng trước khi trang điểm, buổi tối kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi nhưng nghĩ đến việc giữ làn da đẹp lâu dài Chi phải ráng thoa một lớp mỏng kem dưỡng ẩm. Chi dùng riêng kem chống lão hóa thoa ở vùng dưới mắt và đuôi mắt. Massage cho gương mặt cũng là một cách tuyệt vời để giữ da luôn khỏe mạnh và tươi sáng.

Riêng mái tóc thì bao năm nay Chi vẫn chung thủy với một màu đen mượt. Sau khi gội Chi thường để tóc khô tự nhiên, chỉ khi nào cần đi công việc mới phải sấy khô, kẹp thẳng. Vì gội đầu mỗi ngày nên dù chụp hình phải tạo nhiều kiểu tóc với nhiều keo, chất nóng nhưng mái tóc của Chi vẫn không bị khô, xơ...

Về vóc dáng, cũng may Chi thuộc vào tạng người gầy nên việc giữ cho cơ thể khỏe và gọn gàng không phải là khó khăn lắm. Chi ăn uống bình thường ngày ba bữa và ăn nhiều rau. Nhưng khi có lịch quay phim, tập vở mới thì mọi thứ đều thay đổi, cho nên khi có thể là Chi ăn bổ sung những chất hay thiếu như hoa quả tươi, uống thật nhiều nước.

Theo Mai Thủy, Thanh Niên
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận