Tag: Trình duyệt IE

Vĩnh biệt 'rich kid' Internet Explorer

Ra đời năm 1995 trong gia tộc Microsoft nhiều tiền và giàu truyền thống công nghệ, Internet Explorer (IE) giờ đây đã chính thức chia tay thế giới mạng...

Microsoft phát hành bản vá khẩn cấp cho trình duyệt IE và phần mềm Defender

TTO - Bản cập nhật khắc phục hai sự cố bảo mật quan trọng là lỗ hổng zero-day trong trình duyệt Internet Explorer và lỗi từ chối dịch vụ trong phần mềm bảo mật Microsoft Defender.

"Con cáo xảo quyệt" tấn công ngân hàng, nhà máy điện

TTO - Các hacker đã lợi dụng lỗi bảo mật nguy hiểm trong trình duyệt Internet Explorer tấn công vào các nhà thầu quốc phòng, công ty năng lượng và các cơ quan chính phủ Mỹ.

Lỗ hổng bảo mật IE "tặng" máy tính cho hacker

TTO - Một lỗ hổng bảo mật trong Internet Explorer khiến máy tính của người dùng trình duyệt này có thể bị thâm nhập chiếm quyền điều khiển khi truy cập web "độc hại".

Lỗi nguy hiểm trong trình duyệt IE bị tấn công

TTO - Một lỗi bảo mật dạng zero-day (0-day) trong Internet Explorer (IE) ảnh hưởng đến tất cả các phiên bản trình duyệt web này đang bị hacker khai thác tràn lan. Microsoft đã xác nhận lỗi.

Người dùng Internet cần cài đặt ngay bản vá IE

TTO - Microsoft vừa phát hành miếng vá lỗi bảo mật nguy hiểm có thể bị lợi dụng để cài mã độc vào máy tính nạn nhân khi truy cập một website độc hại bằng trình duyệt Internet Explorer.

Lỗi nguy hiểm trong trình duyệt Internet Explorer

TTO - Microsoft chính thức xác nhận lỗi bảo mật nguy hiểm trong trình duyệt web Internet Explorer có thể bị tin tặc lợi dụng để cài đặt mã độc khi truy cập một website chứa mã khai thác lỗi.