06/12/2017 08:43 GMT+7

Trình diễn âm nhạc điện tử (EDM) tại Ngày công nghệ Tuổi Trẻ

THIÊN TƯỜNG
THIÊN TƯỜNG

TTO - DJ - Producer Hoaprox cái tên quen thuộc với những người yêu nhạc EDM, đặc biệt sau giành ngôi vị quán quân Hòa âm ánh sáng 2017 - The Remix 2017 sẽ có mặt tại Ngày công nghệ Tuổi Trẻ với màn trình diễn âm thanh kết hợp công nghệ độc đáo.

DJ 19 tuổi đầy tiềm năng này sẽ khai mạc chương trình trình diễn công nghệ tại Ngày công nghệ Tuổi Trẻ bằng tiết mục hòa âm ngẫu hứng kết hợp âm nhạc điện tử (EDM) hiện đại với hai nhạc cụ truyền thống violin và saxophone hứa hẹn mang đến cho bạn đọc Tuổi Trẻ những ấn tượng khó phai.

Trình diễn âm nhạc điện tử (EDM) tại Ngày công nghệ Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

DJ Hoaprox

Hoaprox sẽ thực hiện phần trình diễn của mình trên thiết bị DJ cảm ứng công nghệ mới nhất hiện nay Emulator

Trình diễn âm nhạc điện tử (EDM) tại Ngày công nghệ Tuổi Trẻ - Ảnh 2.

Dưới đây là bản Feel So Good - Một sản phẩm của Hoaprox kết hợp cùng Curtis Clark JR, được phát hành tại hãng thu âm Futurized, Hà Lan - mời bạn đọc cùng nghe 

Hoaprox - Feel So Good ft. Curtis Clark Jr.

Dẫn chương trình của Ngày công nghệ Tuổi Trẻ, sẽ là MC đang được các bạn trẻ mến mộ: Nguyên Khang. Yêu thích công nghệ với xuất thân từ trường ĐH Bách Khoa TP.HCM với tấm bằng loại giỏi, Nguyên Khang cho biết anh rất vui khi được Tuổi Trẻ chọn làm người dẫn chương trình của Ngày công nghệ Tuổi Trẻ.

Trình diễn âm nhạc điện tử (EDM) tại Ngày công nghệ Tuổi Trẻ - Ảnh 4.

MC Nguyên Khang

Ngày công nghệ Tuổi Trẻ do Báo Tuổi Trẻ tổ chức sẽ diễn ra vào ngày thứ 6 (8-12-2017) tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Ngày công nghệ Tuổi Trẻ sẽ có nhiều hoạt động trình diễn công nghệ hấp dẫn và các phần quà tặng giá trị cao.

Đồng hành cùng Tuổi Trẻ trong sự kiện này có Samsung, Schneider Electric, Google, HP, Nokia, VNG, Vietcombank, Fado Việt Nam, P.A Việt Nam, ĐHQG TP.HCM.

Chi tiết về Ngày công nghệ Tuổi Trẻ xem tại ngaycongnghe.tuoitre.vn. 200 bạn đọc đăng ký đầu tiên sẽ được nhận quà tặng đặc biệt của Tuổi Trẻ

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận