12/12/2015 19:29 GMT+7

​Triệu Hán Minh gây sốt với cú ném chính xác gần 20m

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO – Tối12-12, Triệu Hán Minh khiến nhà thi đấu Trường quốc tế Canada muốn nổ tung với cú ghi 3 điểm từ khoảng cách gần 20m trong trận Saigon Heat thua sát nút 60-62 trước Singapore Slingers ở Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2015.

Ở hai ván đầu tiên, đội khách Singapore Slingers (đội đang xếp thứ hai trên bảng tổng sắp) thi đấu áp đảo trước đội chủ nhà Saigon Heat. Họ liên tục dẫn trước về điểm số và đến gần cuối ván thứ hai khoảng cách giữa hai đội vẫn là 9 điểm (Singapore Slingers dẫn trước 36-27).

Một cú ném xa ghi điểm trong trận của Triệu Hán Minh (áo trắng). Ảnh T.P

 

Khi đồng hồ đếm ngược ván thứ hai chỉ còn đúng 1 giây, Triệu Hán Minh bất ngờ thực hiện cú ném từ phần sân nhà với khoảng cách gần 20m chính xác vào rổ đối phương để ghi 3 điểm trong sự ngỡ ngàng của hàng ngàn khán giả. Ngoài cú ném này, Triệu Hán Minh cũng đã thi đấu khá tốt suốt trận và ghi được nhiều điểm.

Cú ném xuất thần của Triệu Hán Minh đã giúp toàn đội Saigon Heat lên tinh thần và thi đấu như lên đồng trong phần còn lại của trận đấu. Họ bắt kịp đối thủ ở tỉ số 40-40 giữa ván thứ ba. Hai đội giằng co đến 52-52 khi hết thúc ván ba. Đáng tiếc ở giây cuối cùng ván ba, Việt Arnold đã có cú ném xa nhưng bóng bật rổ từ từ rớt ra ngoài trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.   

Ván tư diễn ra vô cùng hấp dẫn. Saigon Heat đã vượt lên dẫn trước với tỉ số 60-59 đến khi trận đấu chỉ còn 57 giây. Thế nhưng, họ đã không duy trì được khoảng cách này đến phút cuối và thất bại sát nút 60-62 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ VN.

 

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên