Xe
19/03/2023 20:00 GMT+7

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ

Bangkok International Motor Show diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ 22-3 tới 2-4 dự kiến thu hút đông đảo khách hàng vì hội tụ hàng loạt xe mới trong khu vực.

Flycam cho thấy một vòng khuôn viên Triển lãm ô tô Bangkok (BIMS 2023). Diện tích tổ chức lên tới 17,1ha, tức gần tương đương với sân vận động Mỹ Đình (17,2ha) nên gian hàng nào cũng rộng lớn.

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 2.

Tại gian hàng Mitsubishi, hai mẫu xe đã lộ diện là Mitsubishi Xpander Cross 2023 và chiếc xe đua Mitsubishi Triton từng tham dự giải đua xe địa hình AXCR 2022. Có thể thấy diện tích của gian hàng khá rộng và đang trong quá trình hoàn thiện.

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 3.

Gian hàng Mazda đã đầy ắp các mẫu xe, lên tới khoảng chục chiếc. Nhiều mẫu xe quen thuộc với thị trường Việt Nam như Mazda CX-8, Mazda CX-30, CX-5, BT-50, Mazda3...

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 4.

Gian hàng tại triển lãm ô tô Bangkok của Hyundai tại BIMS 2023 cũng có số lượng xe và diện tích lớn không kém. Chính giữa là hai mẫu xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6, trong đó mẫu Ioniq 6 chưa ra mắt thị trường Việt Nam.

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 5.

Mẫu xe điện Hyundai Ioniq 5 từng được giới thiệu tại Việt Nam.

Soi trước dàn xe tại Triển lãm Bangkok 2023 trước giờ G:  - Ảnh 6.

Banner cho thấy sẽ có sự hiện diện của Toyota Yaris mới tại BIMS 2023. Mẫu hatchback này vừa ra mắt phiên bản mới tại Thái Lan cách đây ít tuần. Hiện chưa rõ Toyota còn mang những xe gì tới triển lãm này.

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 7.

Gian hàng của Peugeot hiện tại gồm mẫu 2008 và 3008. Dường như công đoạn thiết kế vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 8.

Chiếc Isuzu D-Max được trưng bày theo phong cách đi off-road khá lạ lẫm tại BIMS 2023. Có thể kỳ vọng thương hiệu Nhật Bản cũng sẽ mang tới đây mẫu SUV Isuzu mu-X.

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 9.

Gian hàng của Honda vẫn đang trong quá trình hoàn thiện với thiết kế 3D lạ mắt. Tâm điểm năm nay sẽ là mẫu Honda CR-V thế hệ hoàn toàn mới.

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 10.

Chiếc Maserati Ghibli đang được chuyển vào triển lãm. Kế bên lấp ló bóng dáng của mẫu SUV Aston Martin DBX màu xanh dương ở gian hàng bên cạnh.

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 11.

Maserati còn mang tới triển lãm BIMS 2023 cái tên Grecale, mẫu SUV mới nhất của thương hiệu Ý. Hiện Maserati Grecale đã mở đặt xe tại thị trường Việt Nam và chưa được ra mắt chính thức.

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 12.

Gian hàng của Audi tại BIMS 2023 được che chắn kỹ càng. Chưa rõ năm nay Audi sẽ mang mẫu xe nào mới tới triển lãm khi họ mở bán tại thị trường này nhiều mẫu xe như e-Tron, A3/RS3, A4/RS4, A5/RS5, A6/RS6, A7/RS7, A8, TT Coupe

Triển lãm ô tô Bangkok trước giờ G: Nhiều mẫu người Việt mong chờ - Ảnh 13.

Tại gian hàng phụ trợ V-Kool xuất hiện chiếc xe điện ORA Goodcat của Trung Quốc. Mẫu xe điện này là sản phẩm của Great Wall Motor (GWM) - hãng cũng có gian hàng tại BIMS 2023.

Honda CR-V 2023 sắp ra mắt Thái Lan, chờ ngày về Việt Nam với nhiều thay đổi đáng mong chờHonda CR-V 2023 sắp ra mắt Thái Lan, chờ ngày về Việt Nam với nhiều thay đổi đáng mong chờ

Honda CR-V thế hệ thứ 6 sẽ ra mắt Đông Nam Á vào ngày 22-3 - thời điểm Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok 2023 (BIMS 2023) khai mạc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận