TT - Trong ba ngày 19, 20 và 22-3, triển lãm du học Úc sẽ được tổ chức tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Triển lãm có sự tham gia của hơn 70 trường trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và các trung tâm Anh ngữ đến từ Úc.
Triển lãm cung cấp thông tin cho học sinh, phụ huynh quan tâm đến các khóa học, ngành học, triển vọng nghề nghiệp, học phí, điều kiện nhập học, thủ tục visa... khi đi du học. Tham gia triển lãm học sinh, phụ huynh có cơ hội tìm hiểu nhiều cơ hội xin học bổng, nhận thư mời nhập học miễn phí (từ 1-5 triệu đồng), nhận các ấn phẩm mới nhất về thông tin du học và tham dự các chương trình hội thảo liên quan đến du học tại Úc.
Đây là triển lãm du học Úc quy mô nhất trong năm do IDP Education VN tổ chức.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận