Theo đó, cán bộ các bên tiến hành thâm nhập cộng đồng dân cư, gặp gỡ các nghệ nhân, trao đổi, thu thập ý kiến, kinh nghiệm, tri thức dân gian về các món ẩm thực đặc sản Hội An, đặc biệt là nghề trồng rau của làng nghề truyền thống rau Trà Quế. Những tri thức dân gian này sẽ được đúc kết thành ấn phẩm quảng bá đến độc giả, nhất là khách du lịch.
Bà Katherin Marine Muller - trưởng Văn phòng UNESCO Hà Nội - cho biết: “Chúng tôi phối hợp, tài trợ kinh phí để thực hiện chương trình này nhằm góp phần thiết thực bảo tồn, giữ gìn các tri thức dân gian và giới thiệu những nét đặc sắc của du lịch - văn hóa phố Hội”.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận