Phóng to |
| Timothy (trái) nếu “quậy” sẽ bị cúp lương - Ảnh: S.H |
Nhiều HLV đã “botay.com” trước những trò sinh hoạt vô tổ chức như vậy của chân sút Nigeria này. Nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ tự tin cho rằng ông sẽ có cách trị cầu thủ này. Bằng cách nào? “Có khó gì đâu, CLB sẽ trả lương theo tuần. Tuần nào tập tốt, đá hay, sinh hoạt lành mạnh thì trả lương đủ. Muốn quậy phá, đánh nhau ư? Cho anh ta mặc tình để rồi cuối tuần bị… cắt tiền lương”. Ông Sỹ nói rằng ông học theo cách của Tây là trả lương tuần để trừng trị những ông Tây đá bóng nhưng không chịu tuân theo quy chế của CLB.
Lần đầu tiên bóng đá VN mới trị Tây theo cách này. Hiệu quả hay không, chờ quả bóng V-League 2013 lăn dài rồi mới rõ tính hiệu quả.
Hồng Sơn biểu diễn võ bò cạp
Thủ thành huyền thoại người Colombia Rene Higuita từng nổi tiếng khắp thế giới những năm thập niên 90 với pha bắt bóng trong tư thế... bọ cạp (chờ bóng bay qua đầu rồi co hai chân lên để phá bóng).
Phóng to |
| Thủ môn Dương Hồng Sơn bắt bóng kiểu bò cạp điệu nghệ. Ảnh: N.K |
Sân quân khu 7 mới đây cũng chứng kiến pha bắt bóng tương tự như thế của thủ môn Dương Hồng Sơn. Cụ thể là trong một buổi tập của đội tuyển VN chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2012, khi đón pha dứt điểm của đồng đội không quá mạnh, Hồng Sơn đã “múa võ” bọ cạp để bắt bóng thật điệu nghệ.
Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này. Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái! |



Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận