Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Trẻ hóa da tuổi U40 từ Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center

13/05/2022 19:31 GMT+7

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các chị em U40 chính là làm sao để chậm lại quá trình lão hóa diễn ra theo thời gian và lấy lại sắc xuân một cách nhẹ nhàng nhất.

Trẻ hóa da tuổi U40 từ Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center - Ảnh 1.

Bác sĩ Tô Lan Phương - Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center

Với chuyên môn hơn 11 năm làm việc trong ngành Da liễu thẩm mỹ nội khoa, chuyên sâu về công nghệ nâng cơ trẻ hoá da, Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center do bác sĩ Tô Lan Phương sáng lập và điều hành đã trở thành địa chỉ uy tín để các chị em đến tư vấn và chăm sóc sắc đẹp.

Chia sẻ của bác sĩ Tô Lan Phương về quy luật lão hoá

Chia sẻ về quy luật lão hoá da của phụ nữ, bác sĩ Tô Lan Phương cho biết: "Cấu tạo da gồm có thượng bì, bì và hạ bì. Quá trình lão hoá sẽ diễn ra trên tất cả các tầng da từ nông đến sâu và thể hiện các dấu hiệu rõ rệt lên bề mặt da.

Tình trạng da lão hoá tuy có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm cả nguyên nhân nội sinh và ngoại sinh nhưng đều gây ra hậu quả là ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nếu không được chăm sóc, trẻ hóa và nâng cơ kịp thời, mức độ lão hóa sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn."

Trẻ hóa da tuổi U40 từ Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center - Ảnh 2.

Đội ngũ Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center

Giải pháp chăm sóc và tái tạo làn da "Khoẻ bên trong - Đẹp bên ngoài"

Hiện nay đã có rất nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại an toàn được các chuyên gia nghiên cứu cho ra đời nhằm hạn chế những biến đổi tiêu cực của làn da như nếp nhăn, rãnh mũi má, đốm nâu, tàn nhang, nám,..giữ lại đường nét thanh tú vốn có của gương mặt và giữ mãi vẻ ngoài trẻ trung cho phái đẹp.

Trẻ hóa da tuổi U40 từ Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center - Ảnh 3.

Trẻ hoá làn da bằng công nghệ cao

Hiểu rõ nhu cầu làm đẹp, lưu giữ nét xuân cho phái đẹp, bác sĩ Tô Lan Phương đã dồn hết tâm huyết, tài năng và kinh nghiệm của mình để cùng đội ngũ bác sĩ ở Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center cho ra đời Combo làm đẹp toàn diện độc quyền "Khỏe bên trong - Đẹp bên ngoài".

Combo liệu trình Bluemoonpro & Luxskin

Combo này là giải pháp nuôi dưỡng và tái tạo toàn diện cho làn da từ tầng sâu đến tầng nông được bác sĩ Tô Lan Phương trực tiếp thiết kế và tìm ra công thức độc quyền, đem lại hiệu quả cao, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Liệu trình Luxskin sẽ tấn công vào tầng nông, đưa những dưỡng chất vào trong màn đáy của da với PRP, Hyaluronic Acid, Axit amin và các dưỡng chất chống lão hoá. Với công thức độc quyền, liệu trình giúp se khít lỗ chân lông và làm căng bóng làn da, đồng thời giải quyết những vấn đề như sắc tố da, mụn nám, lão hoá,...

Còn liệu trình Bluemoonpro sẽ tác động vào tầng sâu của da với công nghệ nâng cơ hàng đầu Ultherapy và RF đơn cực mang lại hiệu quả vượt trội với Laser có bước sóng chọn lọc giúp đánh tan hắc sắc tố, hỗ trợ kích thích sản sinh Collagen dưới da.

Siêu Mẫu Thanh Hằng rất yêu thích liệu trình BluemoonPro

Giữa rất nhiều những phương pháp làm đẹp, trẻ hoá da với máy móc, thiết bị và công nghệ kỹ thuật cao, điều mà Viện thẩm mỹ tạo được sự tin tưởng hơn cả với khách hàng chính là tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, với Combo làm đẹp toàn diện độc quyền Bluemoon Pro & Luxskin, Lux Beauty Center mong muốn sẽ giúp trẻ hóa làn da cho các chị em U40.

Trẻ hóa da tuổi U40 từ Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center - Ảnh 4.

Đội ngũ Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận