Tag: trật tự

Bắt 2 cán bộ ở Lạng Sơn nhận hối lộ 'bán lốt' xe xuất khẩu trong đợt hàng hóa ùn ứ cửa khẩu

TTO - Cò mồi xuất nhập khẩu ở biên giới đã móc nối với hai cán bộ Đội trật tự đô thị huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) để thực hiện việc “bán lốt” để xe hàng hóa (cả xe hoa quả, nông sản) thông quan trước với giá 200 - 300 triệu đồng/xe.

Kazakhstan khôi phục trật tự hiến pháp

TTO - Tổng thống Kazakhstan nói trật tự hiến pháp tại nước này đã gần như được khôi phục sau đợt bạo loạn của "những tên khủng bố". Chính quyền thông báo đã tiêu diệt 26 đối tượng "tội phạm vũ trang".

Đà Nẵng tiêm vắc xin COVID-19 cho người cung cấp dịch vụ thiết yếu trong trật tự, giãn cách

TTO - Sáng 29-7, ngành y tế Đà Nẵng đã bắt đầu đợt tiêm 33.600 liều vắc xin Moderna phòng COVID-19 vừa được Bộ Y tế phân bổ. Theo kế hoạch, 33.600 liều này sẽ được cấp thành 2 đợt để tiêm đủ 2 mũi cho 16.800 người.

TP.HCM: 1.400 người hoàn thành cách ly được về nhà

TTO - 930 người tại Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh, Đại học Quốc gia TP.HCM và 473 người ở khu cách ly khu A Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM đã hoàn thành cách ly và có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2, đủ điều kiện về nhà.

Vịt con trật tự đi theo đàn, chấp hành tốt luật giao thông

Đàn vịt được người chăn tập cho ý thức tham gia giao thông khi đi trong vỉa hè, nhường đường cho xe lưu thông.

20 đường dây nóng để 'méc' chuyện giao thông

TTO - Thực hiện công điện của Thủ tướng về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố 20 số điện thoại đường dây nóng.

Oan cho tui quá!

TTO - Thủ tướng vừa nói: để tình hình an ninh, trật tự xấu xảy ra trên địa bàn thì từ bí thư, chủ tịch tới trưởng công an địa phương phải chịu trách nhiệm...

​Lập chuyên án xử lý vụ vỉa hè bị rao bán

TTO - Đó là một trong những nội dung UBND TP.HCM chỉ đạo xử lý thông qua bài báo “rao bán vỉa hè giá trăm triệu” mà báo Tuổi Trẻ đã thông tin.

Clip điều tra rao bán vỉa hè giá 100 triệu đồng

TTO - Mặc nhiên cho rằng vỉa hè là của mình hay đã phải "đổ máu" mới được đứng buôn bán, nhiều người đã vô tư sang nhượng cho người khác giá 50 triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Triển khai chỉ thị của Bộ Chính trị về an ninh, trật tự

TT - Sáng 16-7 tại Hà Nội, Bộ Chính trị đã triệu tập hội nghị cán bộ toàn quốc để quán triệt, triển khai thực hiện chỉ thị số 46 của Bộ Chính trị.