Trao tiền xây cầu treo tại Quảng Bình

12/12/2011 03:03 GMT+7

TT - Ngày 10-12-2011, đại diện nhóm từ thiện Chân Trời Việt cùng nhiều ca sĩ, nhạc sĩ... đã đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ trao 90 triệu đồng giúp xây cầu treo cho học sinh thôn Bồng Lai, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

j9EHcnbn.jpgPhóng to

Ca sĩ Thụy Vũ (ngồi, giữa), đại diện nhóm, trao tiền xây cầu - Ảnh: H.T.V.

Xuất phát từ bài báo “Đến trường trên lưng mẹ cha” (Tuổi Trẻ ngày 22-10), các bạn trẻ này đã cùng nhau trích lương, đồng thời phát động chương trình “Hát cho cây cầu yêu thương” với sự hỗ trợ của ca sĩ Thụy Vũ, ca sĩ Thanh Ngọc...để gây quỹ đóng góp xây cầu. “

Đây là đợt chuyển trao tiền đầu tiên của nhóm. Hi vọng cây cầu sẽ hoàn thành thật sớm để các em học sinh ở Quảng Bình đến trường bình yên hơn” - chị Kim Tiên, đại diện nhóm Chân Trời Việt, cho biết.

MINH HUỲNH - H.T.V.
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Công nghệ
  Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động
  TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…
  Nhà đất
  Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?
  Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận