* 10.000 tỉ đồng. Đó là mức vốn vay tín dụng ưu đãi được Bộ Tài chính trình Thủ tướng nâng lên trong năm 2014 dành cho chương trình kiên cố hóa kênh mương, phát triển giao thông nông thôn, hạ tầng nuôi trồng thủy sản và làng nghề nông thôn.
* Miễn phí cuộc gọi đường dây nóng y tế. Các cuộc gọi miễn phí này sẽ được thực hiện từ quý 1-2014, chánh văn phòng Bộ Y tế Nguyễn Xuân Trường cho biết.
* Kiểm tra toàn diện các doanh nghiệp vận tải. UBND tỉnh Đắk Lắk đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra, thanh tra các doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải trên địa bàn tỉnh. Các hình thức kiểm tra là đến trụ sở hoặc kiểm tra đột xuất bất kỳ xe khách của các đơn vị để xử lý vi phạm nếu có.
* Xây nhà xe 1.500 chỗ tại bến xe miền Tây (TP.HCM). Ông Trần Văn Phương, phó giám đốc bến xe miền Tây, cho biết nhà xe này có quy mô một trệt, hai lầu. Vốn đầu tư khoảng 7,5 tỉ đồng, sẽ đưa vào sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán 2014.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận