Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Tự giới thiệu

Trao sổ hồng cho khách mua nhà ở Khu Đô thị mới Trà Vinh

05/06/2020 08:00 GMT+7

Sáng 23-5, tại văn phòng Công ty Hoàng Quân Chi nhánh Trà Vinh đã diễn ra buổi lễ trao sổ hồng cho khách hàng mua nhà của dự án Khu Đô thị mới Trà Vinh.

Trong khuôn khổ chương trình, công ty đã  phổ biến các thông tin, chính sách ưu đãi và những tiêu chí cần để sở hữu nhà ở xã hội đến cho các khách hàng mới.

Trao sổ hồng cho khách mua nhà ở Khu Đô thị mới Trà Vinh - Ảnh 1.

Các khách hàng nhận sổ tại buổi lễ

Nhằm tạo điều kiện cho đối tượng công nhân viên chức dễ dàng sở hữu nhà ở, ổn định cuộc sống, đồng thời đảm bảo an sinh xã hội, chính sách NƠXH đã được triển khai. Sau mùa dịch Covid-19, nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thị trường bất động sản cũng gặp rất nhiều khó khăn, đời sống của người dân cũng bị ảnh hưởng. Trong bối cảnh như vậy, ý nghĩa và tầm quan trọng về chính sách NƠXH của Chính phủ càng trở nên rõ nét.Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và thành tựutrong lĩnh vực nhà ở xã hội, Tập đoàn Hoàng Quân đã gây được tiếng vang với các dự án trải dài khắp cả nước. Tại miền Tây, Tập đoàn Hoàng Quân đã đầu tư vào các thị trường như Vĩnh Long, Cần Thơ và mới đây nhất là thị trường Trà Vinh với mô hình dự án NƠXH có tổng diện tích lên đến 18ha. Khu Đô thị mới Trà Vinh là dự án NƠXH lớn nhất cho đến nay của tỉnh Trà Vinh, được hưởng chính sách ưu đãi của nhà nước và được cấp sổ hồng xác nhận quyền sở hữu lâu dài.Tâm lý chung của khách hàng khi mua sản phẩm có giá trị lớn đều rất quan tâm đến vấn đề pháp lý. Nắm bắt được đặc điểm này, Công ty Hoàng Quân luôn nỗ lực hết mình trongviệc tháo gỡ những vướng mắc khách quan, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, song song đó tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm phù hợp nhất. Vừa qua, sự kiện trao sổ hồng cho cư dân Khu Đô thị mới Trà Vinh một lần nữa đã khẳng định tính minh bạch và tiềm năng phát triển của dự án.

Trao sổ hồng cho khách mua nhà ở Khu Đô thị mới Trà Vinh - Ảnh 2.

Nhộn nhịp cùng chương trình bán hàng tập trung ngày thứ bảy

Khu Đô thị mới Trà Vinh có tổng diện tích quy hoạch 18ha với 1.084 căn nhà ở xã hội và 167 nhà ở thương mại. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, dự án được đánh giá là nơi lý tưởng để an cư -lạc nghiệp khi liền kề với các tiện ích như: Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành, Trường tiểu học Lương Định Của, Trường THPT Dân tộc nội trú, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha.

Từ Khu Đô thị mới Trà Vinh, cư dân chỉ  mất khoảng 5 phút đến Trung tâm hành chính tỉnh và Đài Phát thanh Truyền hình Trà Vinh. Ngoài ra, việc di chuyển đến chợ Trà Vinh, hệ thống trường cao đẳng – đại học Trà Vinh, Trung tâm thương mại Vincom Plaza, bệnh viện... cũng trở nên dễ dàng chỉ với 5-10 phút đi xe.

Đặc biệt, với mục tiêu kiến tạo nên một khu đô thị văn minh và hiện đại, công ty đã quy hoạch đầy đủ các tiện ích thiết thực, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của khách hàng. Khu Đô thị mới Trà Vinh là nơi hội tụ nhiều tiện ích nội khu ưu việt như: trung tâm thương mại, trường mầm non, phòng khám, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, sân bóng đá mini, hồ bơi…cùng với trường mẫu giáo 3 tầng có diện tích hơn 3.000m².

Dù gặp nhiều khó khăn từ thị trường sau dịch Covid-19, Công ty Hoàng Quân vẫn kịp thời hoàn thành các thủ tục còn lại và bàn giao sổ hồng cho khách hàng. Đó không chỉ thành quả trong quá trình xây dựng pháp lý cho dự án, mà còn khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng về sản phẩm – dịch vụ của thương hiệu Hoàng Quân.

Theo kế hoạch, Công ty Hoàng Quân sẽ liên tục tổ chức bàn giao sổ cho các khách hàng đủ điều kiện vào thời gian tới. Đây vừa là tín hiệu tích cực, vừa là yếu tố quan trọng để tạo nên niềm tin cho người dân tỉnh nhà về sự phát triển bền vững của mô hình nhà ở xã hội, ngay trong giai đoạn nhiều thử thách như hiện nay.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận