Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

Trào lưu chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên 'đốn tim' giới trẻ

28/10/2021 19:00 GMT+7

Giữa bộn bề những trào lưu dễ đến dễ đi trên mạng xã hội, những hình ảnh xanh mát này chính là hành động thiết thực để giới trẻ thể hiện tình yêu và ý thức với thiên nhiên, môi trường sống.

Trào lưu chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên đốn tim giới trẻ - Ảnh 1.

Giới trẻ ngày càng trở nên tích cực hơn trong việc sắm sửa góc "xanh" nhẹ nhàng cùng một "item" không thể thiếu - ly cà phê

Chẳng cần đi đâu xa, sống "xanh" ngay tại nhà

Vốn đam mê dịch chuyển, "nghiện" du lịch và không thể sống thiếu những cuộc hẹn cà phê, thời gian qua, giới trẻ Việt bỗng chốc đồng loạt chuyển mình với một thú vui mới: trồng cây, chăm hoa và chia sẻ những khoảnh khắc "xanh" trên mạng xã hội. Tưởng chừng chỉ là trào lưu nhất thời trong giai đoạn giãn cách, nhưng cảm hứng từ nông trại NESCAFÉ dường như đã sớm đi vào các góc nhà, tạo thành góc xanh sôi động trong nhịp sống của các bạn trẻ.

Trào lưu chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên đốn tim giới trẻ - Ảnh 2.

Mở ban công tận hưởng làn gió mát, tranh thủ chăm chút góc "xanh" trở thành một thói quen không thể thiếu mỗi ngày

Đổi mood "chill" cùng nông trại NESCAFÉ với cà phê ngon hết nấc

Góp mặt trong trào lưu sống "xanh", tìm về với thiên nhiên là một gương mặt cực kỳ quen thuộc của cộng đồng Gen Z tài năng - Mỹ Anh. Cô nàng đã bắt tay cùng Touliver và NESCAFÉ trong một mini album gồm 4 ca khúc vừa phát hành vào tháng 10 - "Nâng Niu Lắm, Thiên Nhiên Ơi". Cách kể chuyện ngọt ngào mà rất đỗi tự nhiên, chân thật với nguồn cảm hứng từ nông trại đã giúp album nhanh chóng được đông đảo giới trẻ hưởng ứng.

Trào lưu chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên đốn tim giới trẻ - Ảnh 3.

Album là là sản phẩm âm nhạc độc đáo hợp tác với Mỹ Anh x Touliver

Trào lưu chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên đốn tim giới trẻ - Ảnh 4.

Thay vì tìm đến những điểm check in quen thuộc, người trẻ đã nhanh trí đổi mood ngay tại nhà với một ly cà phê ngon và giai điệu nhẹ nhàng của album "Nâng Niu Lắm, Thiên Nhiên Ơi"

Được biết, những hình ảnh xanh mát, mướt mắt bên ly cà phê liên tục phủ sóng mạng xã hội thời gian qua được các bạn trẻ chia sẻ trong khuôn khổ cuộc thi "Chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên" - một hoạt động do Kenh14 và NESCAFÉ đồng tổ chức. Từ đây, một điểm hẹn mới cho giới trẻ trên hành trình lan tỏa năng lượng "xanh" đã được ra đời.

Để "góp xanh" vào trào lưu này, bạn chỉ cần 4 bước siêu đơn giản:

Bước 1: Thưởng thức album "Nâng niu lắm thiên nhiên ơi" tại:

https://bit.ly/NESCAFENangNiuLamThienNhienOi và chọn ra 1 lời bài hát bạn cảm thấy tâm đắc nhất.

Bước 2: Chụp ảnh lại góc xanh thưởng thức cà phê, khơi nguồn cảm hứng của mình tại những chốn quen thuộc, ví dụ như nhà hoặc nơi làm việc.

Bước 3: Đăng Public ảnh lên tường nhà hoặc Comment vào link post cuộc thi "Chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên cùng NESCAFÉ" trên Fanpage Kenh 14 kèm hashtag #NESCAFÉ #NângNiuLắm #ThiênNhiênƠi #LyCàPhêNgonVìMôiTrườngBềnVững #Kenh14

Bước 4: Đính kèm lời bài hát từ album "Nâng Niu Lắm, Thiên Nhiên Ơi" và vài dòng chia sẻ cách lời bài hát đó đã giúp bạn kết nối, cảm nhận được sự tận tâm của người nông dân đằng sau những ly cà phê nâng niu môi trường ra sao hoặc chia sẻ cách lời bài hát đó truyền cảm hứng cho họ về sự nâng niu môi trường và cuộc sống như thế nào.

Trào lưu chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên đốn tim giới trẻ - Ảnh 5.

Đừng quên sử dụng sản phẩm trong hình ảnh bài thi để được thêm điểm bonus nhé!

Để khuyến khích bạn có thêm năng lượng sống "xanh" và nâng niu thiên nhiên, cuộc thi mang đến cả "bộ sậu" giải thưởng cực hoành tráng:

02 giải "Nâng niu thiên nhiên" dành cho 2 bài thi độc đáo hạng Nhất: 01 Máy Ảnh Lấy Liền Fujifilm Instax Mini 11 và 01 bộ sản phẩm của nhãn hàng

03 giải "Yêu thương cộng đồng" dành cho 3 bài thi độc đáo hạng Nhì: Tai Nghe Chụp Tai Sony Extra Bass MDR-XB550AP và 01 bộ sản phẩm của nhãn hàng

05 giải "Đậm đà hương vị" dành cho 5 bài thi có nhiều tương tác hạng Ba: Loa Bluetooth JBL Go 2 và 01 bộ sản phẩm của nhãn hàng

10 giải "Hành trình bền bỉ" dành cho 10 bài thi có nhiều tương tác hạng Khuyến Khích: 01 bộ sản phẩm của nhãn hàng

03 giải "Tận tâm" dành cho 3 người chơi có nhiều bài dự thi hợp lệ nhất": Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore Select 10000mAh và 01 bộ sản phẩm của nhãn hàng

Cuộc thi đang diễn ra đến 30-10-2021 và hoàn toàn không giới hạn số bài dự thi của mỗi tài khoản, nên bạn có thể tự tin "chill" hết nấc với những khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên mỗi ngày. Cùng tham gia ngay tại Fanpage Kênh 14 để chia sẻ khoảnh khắc "xanh" và săn trọn giải "khủng" thôi!

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận