Trao 100 suất học học bổng cho học sinh Lý Sơn

TUYẾT MAI
TUYẾT MAI

TTO - Ngày 26-9, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM và đội ngũ báo chí TP.HCM đã ra huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) thăm và trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ trao học bổng cho học sinh nghèo Lý Sơn - Ảnh: T.Mai
Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ trao học bổng cho học sinh nghèo Lý Sơn - Ảnh: T.Mai

Đoàn đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh tiểu học là con ngư dân nghèo, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng các em đã vượt qua, đến trường học tập và có nhiều thành tích xuất sắc năm học 2013-2014.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện tình cảm từ đất liền với đảo xa để động viên các em tiếp tục đến trường.

Đoàn công tác cũng trao tặng 100 chiếc radio cho gia đình các em học sinh trên đảo nhằm tri ân những ngư dân ngày đêm không ngại khó khăn, đạp bằng sóng dữ ra với Hoàng Sa, Trường Sa khai thác hải sản, bảo vệ chủ quyền Tổ quốc.

TUYẾT MAI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất