22/07/2022 17:04 GMT+7

Tranh luận về phát ngôn 'hoa hậu lấy chồng nghèo là vô lý' của giám khảo hoa hậu

LÊ GIANG
LÊ GIANG

TTO - Tranh luận về phát ngôn 'hoa hậu lấy chồng nghèo là vô lý' của giám khảo hoa hậu. YouTuber Quang Linh được yêu mến. Song Hye Kyo đóng phim báo thù... là những nội dung đáng chú ý hôm nay.

Tranh luận về phát ngôn hoa hậu lấy chồng nghèo là vô lý của giám khảo hoa hậu - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, hoa hậu Thùy Tiên và YouTuber Quang Linh, diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo

* Tranh luận về phát ngôn "hoa hậu lấy chồng nghèo là vô lý"

Mới đây, tại họp báo Miss Peace - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, nhà thiết kế Sĩ Hoàng, trưởng ban giám khảo, nêu quan điểm về chủ đề đại gia - hoa hậu. Anh cho rằng việc hoa hậu yêu đại gia hiện nay không còn mang hàm nghĩa tiêu cực.

Tranh luận về phát ngôn hoa hậu lấy chồng nghèo là vô lý của giám khảo hoa hậu - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng - Ảnh: Nhân vật cung cấp

"Một cô hoa hậu đẹp như vậy, giỏi như vậy, đầy đủ tố chất như vậy, phải chinh chiến với hàng trăm cô gái cũng đẹp không kém, cũng giỏi như thế để đạt danh hiệu thì phải lấy một người xứng đáng chứ. Tự dưng lấy một người mà không đủ sống, rồi sau này con cái, sữa còn không có tiền mà mua thì sao được, rất vô lý" - nhà thiết kế Sĩ Hoàng nói.

Quan điểm của giám khảo hoa hậu gặp 2 luồng ý kiến. Một bên cho rằng tình cảm có những tiêu chuẩn riêng, không nhất thiết bám sát các tiêu chí đẹp, giỏi hay giàu. Một bên cho rằng nhà thiết kế Sĩ Hoàng nói đúng về tiêu chí "môn đăng hộ đối" thời hiện đại.

* YouTuber Quang Linh được yêu mến vì hay làm thiện nguyện

Chuỗi hoạt động từ thiện của Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Angola vừa qua được khán giả quan tâm. Êkip Thùy Tiên đã xây 2 giếng nước sạch để giúp đỡ 300 hộ dân nghèo sinh hoạt, trồng trọt. Dự án do phía Thùy Tiên kết hợp với nhóm của YouTuber Quang Linh Vlogs.

Tranh luận về phát ngôn hoa hậu lấy chồng nghèo là vô lý của giám khảo hoa hậu - Ảnh 3.

Quang Linh có nhiều hoạt động thiện nguyện từ trước đến nay - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An. Năm 2016, sau khi tốt nghiệp THPT, anh quyết định đi xuất khẩu lao động ở Luanda - thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi. Tại đây anh làm nhiều việc như thợ xây, phát triển xưởng nước đá...

Sở hữu kênh YouTube, TikTok nhiều người theo dõi, Quang Linh thu hút khán giả vì nội dung giản dị, nhân văn, không câu khách. Sau chuyến từ thiện của Thùy Tiên, khán giả cũng mong Quang Linh sẽ có thêm nhiều hoạt động tương tự trong tương lai để làm đẹp hình ảnh của người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

* Song Hye Kyo đóng phim về bạo lực học đường

Nữ diễn viên hợp tác với biên kịch của Hậu duệ mặt trời, Kim Eun Sook, trong phim báo thù mới. Bộ phim tên The Glory, do Song Hye Kyo đóng với tài tử Lee Do Hyun.

Tranh luận về phát ngôn hoa hậu lấy chồng nghèo là vô lý của giám khảo hoa hậu - Ảnh 4.

Song Hye Kyo tìm kiếm vai diễn mới mẻ trong sự nghiệp - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Phim kể về hành trình trả thù của một cô gái từ bỏ khát vọng của mình vì nạn bắt nạt học đường.

Song Hye Kyo vào vai Moon Dong Eun, người bị bắt nạt và bị phá hoại tuổi thơ, khi lớn lên tìm cách báo thù. Đây là nhân vật khác biệt hoàn toàn so với các vai cũ của Song Hye Kyo trong We Are Breaking Up, Encounter That Winter, the Wind Blows.

Lee Do Hyun vào vai Joo Yeo Jeong, một chàng trai có quá khứ bí ẩn. The Glory do Ahn Gil Ho đạo diễn. Anh từng thành công với các phim Chung cư có độc (Happiness), Ký sự thanh xuân (Record of Youth), Ký ức Alhambra (Memories of the Alhambra)...

Nhiều nghệ sĩ Việt bức xúc trước vụ án bạo hành bé gái 8 tuổi Nhiều nghệ sĩ Việt bức xúc trước vụ án bạo hành bé gái 8 tuổi

TTO - Nhiều nghệ sĩ Việt bức xúc trước vụ án bạo hành bé gái 8 tuổi; Hari Won, Trịnh Thăng Bình chủ trì cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc thần tượng; Wren Evans trở thành nghệ sĩ độc quyền... là những tin được quan tâm ngày 21-7.

LÊ GIANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên