Triển lãm là một tiếng chuông gióng lên tiếng nói kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế đối với hơn 1.500 trẻ em đang sống vất vưởng trên hè phố tại Harate.
Tranh tham dự triển lãm là của các tác giả có độ tuổi từ 7 đến 16, đa phần đều sống trên hè phố, một số có gia đình nhưng quá nghèo nên cũng không về. Các em đều thể hiện một góc nhìn u tối về cuộc sống chung quanh mình.
Những tác phẩm của các em được trưng bày tại phòng tranh quốc gia Harare trong suốt hai tuần cuối của tháng sáu, bắt đầu từ ngày quốc tế thiếu nhi châu Phi (15-6).
Phóng to |
![]() |
| Cậu bé cô độc, tranh của Charles Kamangwana vẽ từ chính kinh nghiệm sống của em | Bé trai, tác phẩm của Rudo Bonde với lời ghi trên tranh: Cuộc sống ngoài đường thật buồn chán |
Phóng to |
|
Giáng sinh trong thành phố, tác phẩm của Misheck Matambanadzo |



Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận