Tranh chibi đầy thần thái của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

17/12/2018 21:21 GMT+7

TTO - Thần thái và năng lực tích cực mà H’Hen Niê tỏa ra chính là lí do khiến Nguyễn Xuân Hùng (sinh năm 1997, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa ĐH Hoa Sen) hí họa bộ chibi dễ thương về cô gái vào top 5 Miss Universe 2018.

Tranh chibi đầy thần thái của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 1.

Trang phục dạ hội của H'Hen Niê trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ngày 17-12-2018 - Tranh vẽ của NGUYỄN XUÂN HÙNG

Chia sẻ với Tuổi trẻ Online, Xuân Hùng bật mí: "Mình theo dõi H’Hen Niê từ lâu và cực kì ấn tượng với ngoại hình, tính cách của cô ấy. Cô có gương mặt thân thiện, rất đáng yêu và tâm hồn cũng thế. Mình ấp ủ vẽ tranh về H’Hen Niê từ lâu, ngay từ lúc cô còn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhưng đến khi H’Hen Niê thi Miss Universe 2018, mình mới có thể thực hiện hoàn thiện bộ tranh".

Tính đến thời điểm này, bộ tranh gồm 12 bức và sẽ được cập nhật thường xuyên. Tác giả của cho biết: "Thời điểm H’Hen Niê sang Thái Lan để dự thi, mình bắt đầu vẽ những hình ảnh đầu tiên. Sau đó, trong suốt quá trình thi, mình cập nhật dần những bộ cánh mà mình yêu thích nhất của cô. Ngoài ra, mình còn vẽ bộ trang phục dân tộc bánh mì".

Tranh chibi đầy thần thái của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2.

Bộ váy áo "sạp bánh mì"

Bộ "bánh mì" cũng là bức tranh mà Xuân Hùng yêu thích nhất. "Ngay trong đêm diễn ra phần thi trang phục dân tộc, mình vô cùng phấn khích khi thấy cô gần gũi trong trang phục 'bánh mì' như vậy. Mình từng ủng hộ những bộ khác nhưng mình nhận ra H’Hen Niê rất hợp với bộ bánh mì hơn bởi tính cách thân thiện, dân dã trong bản thân cô ấy.

Đối với mình, cái khó nhất khi vẽ tranh là diễn tả được điểm đặc trưng và thần thái của nhân vật. Ở H’Hen Niê, thần thái và năng lượng tích cực mà cô tỏa ra thông qua đôi mắt, miệng cười là điều vô cùng đáng giá và khác biệt", Hùng nói.

Chàng sinh viên quê ở Khánh Hòa kể thêm: "Khi xem chung kết, mình vui sướng tột cùng khi nghe MC hô to hai tiếng Việt Nam vào Top 20, Top 10 rồi Top 5. Mình đã hét lên và rơm rớm nước mắt, nổi da gà vì tự hào.

Chị Hen à, chị đã hoàn thành cuộc hành trình của mình một cách xuất sắc và đẹp đẽ. Đó là những gì chị xứng đáng được nhận. Chính con người tự nhiên và tâm hồn đẹp của chị đã đưa chị đến với những điều đó mà không cần phải tốn sức chút nào. Đó cũng là ước muốn của em khi luôn muốn chị là chính mình và đem niềm yêu thương lan tỏa mọi người".

Một số bức tranh chibi của Nguyễn Xuân Hùng vẽ H'Hen Niê:

Tranh chibi đầy thần thái của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3.
Tranh chibi đầy thần thái của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 4.
Tranh chibi đầy thần thái của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 5.
Tranh chibi đầy thần thái của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 6.
Tranh chibi đầy thần thái của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 7.
Tranh chibi đầy thần thái của H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 8.
H"Hen Niê từ cô gái Ê Đê đến đấu trường nhan sắc Miss Universe 2018 H'Hen Niê từ cô gái Ê Đê đến đấu trường nhan sắc Miss Universe 2018

TTO - Hoa hậu H'Hen Niê đã mang niềm tự hào về cho Việt Nam khi vượt qua gần 90 thí sinh khác để vào top 5 chung kết Miss Universe 2018. Để đặt chân tới top 5 là cả một hành trình dài hơn nửa tháng của cô gái Ê Đê tại đấu trường sắc đẹp này.

PHƯƠNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận