Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang

06/01/2019 14:39 GMT+7

TTO - Ban mai là một bộ sưu tập thời trang dành cho Phật tử với nhiều mẫu thiết kế trang nhã nhưng cũng khá lạ mắt với những nhấn nhá cầu kỳ và có phần sặc sỡ.

Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang - Ảnh 1.

Các mẫu thiết kế trang phục Phật tử của nhà thiết kế Kim Ngọc - Ảnh: NVCC

Vẫn là những gam màu cơ bản chủ đạo như nâu, lam, vẫn là những thiết kế giản dị kín đáo thể hiện sự tôn nghiêm nơi cửa chùa, nhưng các trang phục trong bộ sưu tập Ban mai khá rất ấn tượng với những điểm nhấn mới lạ từ những bông hoa điểm xuyết duyên dáng nơi ngực áo hay những chiếc khăn buộc nhẹ trên vai, hay những mảnh ghép vải rực rỡ gợi nhớ trên trang phục mớ ba mớ bảy xưa kia.

Với người vốn quen với những bộ trang phục Phật tử giản dị truyền thống hẳn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với nhiều mẫu thiết kế độc, lạ trong bộ sưu tập này.

Nói về việc dụng công thiết kế những bộ trang phục đẹp, sang trọng cho Phật tử mặc lên chùa, đi lễ nhưng vẫn rất "đời", nhà thiết kế Kim Ngọc chia sẻ chị muốn sáng tạo ra những trang phục khiến người mặc có thể tự tin diện tới cơ quan, đi gặp gỡ bạn bè, tụ hội gia đình cũng như mặc lên chốn cửa chùa trang nghiêm thanh tịnh.

Một số mẫu trang phục Phật tử trong bộ sưu tập Ban mai:

Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang - Ảnh 2.
Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang - Ảnh 3.
Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang - Ảnh 4.
Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang - Ảnh 5.
Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang - Ảnh 6.
Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang - Ảnh 7.
Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang - Ảnh 8.
Trang phục lên chùa đẹp nền nã mà vẫn thời trang - Ảnh 9.
‘Bánh mì’ của H’Hen Niê được chọn là 1 trong 4 trang phục dân tộc hấp dẫn ‘Bánh mì’ của H’Hen Niê được chọn là 1 trong 4 trang phục dân tộc hấp dẫn

TTO - Trang phục dân tộc Bánh mì của Việt Nam được fanpage của Miss Universe 2018 khen ngợi là một trong 4 thiết kế có câu chuyện hấp dẫn trong số hơn 90 trang phục dân tộc dự thi năm nay.

THIÊN ĐIỂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận