Tag: Trần Tuấn Việt

TTO - “Việt Nam của chúng tôi đã bình yên rồi, mọi nhịp sống đều đã trở lại bình thường như trước khi đại dịch COVID-19 diễn ra. Bạn có thể yên tâm khi đến với quê hương chúng tôi, thưởng thức bún cá và nhiều món ngon khác”.

Mang hình ảnh đẹp Việt Nam ra thế giới

TTO - Trần Tuấn Việt được biết đến với những bức ảnh mọi miền tươi đẹp của Việt Nam. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Bắt nguyên tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Sáng 20-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Trần Tuấn Việt - nguyên chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thông điệp đáng lo sau bức ảnh Việt Nam tại cuộc thi ảnh môi trường thế giới

TTO - Ảnh chụp một phụ nữ ngồi đan lưới của nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt được chọn vào danh sách những bức ảnh nổi bật tại một cuộc thi ảnh môi trường của Anh.

Tay máy Việt Nam và những bức ảnh trên NAT GEO:​ "Tôi chú tâm hơn, chứ không giỏi hơn..."

TTCT - Xuất thân là dân kiến trúc, lập công ty công nghệ thông tin, nhưng Trần Tuấn Việt đang nổi tiếng về những bức ảnh trên tạp chí National Geographic (NatGeo).

Mượn 1,5 tỉ đồng làm lễ hội, bốn năm chưa trả

TTO - Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ra quyết định thu hồi 1,5 tỉ đồng từ ông Trần Tuấn Việt- chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu mượn của Đài PT-TH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.