Tag: trận bão tuyết

Bão tuyết lớn nhất năm ở New York

TTO - Một số khu vực ở phía tây bang New York (Mỹ) đã phải hứng chịu trận bão tuyết lớn nhất trong năm khiến hai người chết, giao thông bị đình trệ, nhiều tuyến đường bị cô lập và nhiều chuyến bay bị hủy bỏ.

Bão tuyết đe dọa hàng triệu người dân Mỹ

Hàng triệu người Mỹ có nguy cơ bị ảnh hưởng khi 2 trận bão tuyết dự báo sẽ quét khắp một nửa phía Tây nước Mỹ trong tuần này..

The Ice Storm: Khi gia đình mất sự kết nối...

TTO - Khi sự kết nối của một gia đình nhỏ tan biến, các thành viên trong gia đình ấy trở thành những phân tử tách rời, trơ trọi, cô đơn và mất phương hướng...

Mở lại điều tra về cái chết bí ẩn của 9 thanh niên đi phượt

TTO - Đây là một trong những vụ chết người hàng loạt bí ẩn nhất ở Nga lẫn của thế giới. Viện kiểm sát Nga đã quyết định cho mở lại cuộc điều tra về vụ việc đã xảy ra cách đây 60 năm.

Bảy người thiệt mạng vì bão tuyết ở Mỹ

TTO - Sau khi càn quét khu vực Trung Tây nước Mỹ khiến nhiều người thiệt mạng vì tai nạn giao thông, gây rốt loạn giao thông, trận bão tuyết lớn hiện đang di chuyển về phía thủ đô Washington.

Bão tuyết Mỹ: Cây ngã chết người, hơn 500 vụ tai nạn

TTO - Hơn 500 vụ tai nạn được ghi nhận tại bang Bắc Carolina khi trận bão tuyết Diego càn quét qua khu vực đông nam của Mỹ vào cuối tuần. Đây là một trong những bang bị ảnh hưởng nặng nhất, bên cạnh Nam Carolina, Tennessee, Georgia và Alabama.

Quá lạnh, Bỉ áp tải người vô gia cư vào nhà trú đông

TTO - Châu Âu đang trải qua một đợt tuyết rơi, giá rét mới. Ý gặp trận bão tuyết hiếm hoi. Có thành phố ở Bỉ ra lệnh cảnh sát phải áp tải người vô gia cư vào nhà trú đông nhằm tránh nguy cơ thiệt mạng.

Vẻ đẹp mơ màng của Vương quốc Anh

TTO- Qua ống kính sắc nét của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư, những địa danh quen thuộc như Outer Hebrides, Sussex,thung lũng Elan... ở Vương quốc Anh trở nên đẹp diệu kỳ.