Thứ 7, ngày 24 tháng 9 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Trầm hương sinh học TTT hợp tác kinh doanh cùng Tập đoàn Lootah (UAE)

01/07/2022 08:00 GMT+7

CTCP Trầm hương sinh học TTT và Tập đoàn Lootah (UAE) đang xúc tiến hợp tác để sớm triển khai dự án quảng bá các sản phẩm trầm hương tại thị trường Trung Đông.

Trầm hương sinh học TTT hợp tác kinh doanh cùng Tập đoàn Lootah (UAE) - Ảnh 1.

Lãnh đạo của CTCP Trầm hương sinh học TTT đón tiếp và làm việc với Tập đoàn Lootah về hướng đầu tư và phát triển nghành trầm hương tại UAE

Ngày 29-6-2022, ban lãnh đạo Công ty CP Trầm hương sinh học TTT đã đón tiếp chủ tịch Tập đoàn Lootah ông Ibrahim Saeed Ahmed Lootah tại trụ sở công ty số 68, đường A4, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo đại diện TTT, vào tháng 4/2022, đoàn công tác do ông Lê Văn Giang - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty TTT dẫn đầu đã có chuyến làm việc tại khu vực Trung Đông, trong đó có UAE để cụ thể hóa các ý tưởng hợp tác giữa doanh nghiệp và Tập đoàn Lootah.

Tại các buổi làm việc, hai bên đã cùng chia sẻ, trao đổi những dự định phát triển trầm hương sinh học trong thời gian tới tại thị trường khu vực Trung Đông nói chung và UAE nói riêng.

Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong chuyến công tác vào tháng 4/2022 tại UAE, buổi làm việc lần này tại Việt Nam đã đi vào cụ thể các kế hoạch hoạt động cho Lootah - TTT Joint Venture (công ty liên doanh Lootah TTT) trong thời gian tới.

Kế hoạch bao gồm việc mở văn phòng, showroom quảng bá các sản phẩm trầm hương tại thị trường UAE nói riêng và Trung Đông nói chung, dự thảo về các vấn đề về xây dựng nhà máy điều chế tinh dầu trầm, phòng thí nghiệm sản phẩm. Hai bên cũng đã thảo luận về những yêu cầu của thị trường trung đông về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và khối lượng bao tiêu dự kiến.

Không chỉ là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cấy tạo trầm hương trên cây Dó Bầu. Những năm gần đây, TTT đã đẩy mạnh tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh và các đối tác nước ngoài.

Trong đó, TTT ưu tiên nghiên cứu, tìm kiếm các cơ hội hợp tác tại UAE và các nước tại khu vực Trung Đông. Nhắm đến Trung Đông - thị trường tiêu thụ trầm nhiều nhất thế giới là bài toán khó, tuy nhiên khả thi cho doanh nghiệp nếu có sự chuẩn bị dài hơi và nghiên cứu thị trường nghiêm túc.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận