Tag: Trạm cứu hộ trái tim

Tin tức giải trí 21-4: Sẽ có thêm một đêm 'Những thành phố mơ màng' ở Hà Nội

Một số tin tức đáng chú ý: Truyền thông Hàn khen Le Sserafim hát live tiến bộ tại đêm diễn Coachella thứ 2; Sẽ có thêm một đêm 'Những thành phố mơ màng' ở Hà Nội bù cho khán giả...

Ức chế vì sự ngu ngơ của Hồng Diễm trong Trạm cứu hộ trái tim

Khán giả bày tỏ cảm xúc ức chế với nữ chính Ngân Hà do Hồng Diễm đảm nhận về sự ngây thơ để chồng đểu lừa dối, hãm hại cả gia đình đến trắng tay trong Trạm cứu hộ trái tim.

Đều báo thù mà Wonderful world 'cuốn quá cuốn', còn Trạm cứu hộ trái tim 'càng xem càng mệt'

Đều là phim báo thù mà sao Trạm cứu hộ trái tim là ‘con ghẻ’, còn Wonderful world (Thế giới tươi đẹp) lại là ‘con cưng’. Khán giả kỳ ghê hay có lý do?

Diễn viên bị 'chửi' nhiều nhất Trạm cứu hộ trái tim nói sẽ cứu nhân vật

Vai An Nhiên do Lương Thu Trang đóng đang là nhân vật bị chửi nhiều nhất phim Trạm cứu hộ trái tim. Lương Thu Trang nói với Tuổi Trẻ Online, cô phải chuẩn bị một mạch tâm lý để ‘cứu’ nhân vật của mình.

Cảnh 'dằn mặt' sốc nhất phim Việt, diễn xuất của NSND Thu Hà gây sốt

Phân cảnh bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) dằn mặt An Nhiên (Lương Thu Trang) trong 'Trạm cứu hộ trái tim' khiến người xem phấn khích bởi lời thoại sâu cay, đã tai.

Tin tức giải trí 20-3: Jungkook BTS làm đầu bếp khi đi nghĩa vụ quân sự vì nấu ăn ngon

Một số tin tức đáng chú ý: Jungkook BTS làm đầu bếp trong quân ngũ vì nấu ăn ngon; Ryu Jun Yeol xuất hiện lần đầu hậu lùm xùm tình ái, từ chối tạo dáng trước ống kính; Bà Mến khuyên bạn sống 'sang lên' trong Trạm cứu hộ trái tim...

Khán giả chê Nghĩa Trạm cứu hộ trái tim giả nhân giả nghĩa, Quang Sự nói chưa chắc

Các tập tiếp theo của phim Trạm cứu hộ trái tim ‘cởi mặt nạ’ dần nhân vật Nghĩa (Quang Sự đóng), để lộ phía sau vỏ bọc của một người chồng mẫu mực và yêu vợ.

Khán giả tranh cãi về phim Trạm cứu hộ trái tim, chê hoang đường, làm quá

Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu khi bà Hạ Lan đối xử cay nghiệt quá với cô con gái Ngân Hà trong phim Trạm cứu hộ trái tim.

Kiều Anh nói gì với cảnh đánh ghen trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Quen thuộc với hình ảnh hiền lành trên màn ảnh nhỏ, NSƯT Kiều Anh khiến người xem bất ngờ khi diễn cảnh người vợ đánh ghen dữ dội khi biết chồng ngoại tình.

‘Phản diện’ Lương Thu Trang sẵn sàng nhận ‘rổ’ gạch đá trong phim Trạm cứu hộ trái tim

Sau Chúng ta của 8 năm sau, phim Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ không có cảnh nóng và Lương Thu Trang đã sẵn sàng nhận ‘rổ’ gạch đá từ dư luận.