Tag: trailer

Disney lần đầu hợp tác sản xuất hoạt hình với hãng phim khác sau một thế kỷ

Disney lần đầu tiên hợp tác sản xuất phim hoạt hình với hãng phim khác sau một thế kỷ

Trailer đầu tiên của Despicable Me 4 được hé lộ

Trailer đầu tiên của Despicable Me 4 được hé lộ.

Hoàng tử Harry tiết lộ nỗi niềm làm dâu Hoàng gia Anh

TTO - Hoàng tử Harry lột tả “sự đau khổ” của những người phụ nữ kết hôn với thành viên Hoàng gia Anh trong đoạn giới thiệu mới cho loạt phim tài liệu rất được mong đợi trên Netflix.

"Tình yêu và tham vọng" : Cuối cùng cặp Minh - Linh cũng 'khóa môi' ngọt ngào dưới đài phun nước

Điều gì cần đến đã đến, cặp Minh - Linh cuối cùng cũng đã 'khóa môi' ngọt ngào, khởi đầu cho chuyện tình yêu cả hai đã chôn chặt trong lòng từ lâu.

Diễm My chủ động vượt ranh giới ‘chỉ là bạn’ để theo đuổi Nhan Phúc Vinh

Mặc cho Minh tổng liên tục cảnh báo, giữa họ chỉ là bạn bè thì Linh vẫn không bỏ sót một cơ hội nào ở cạnh anh. Bất ngờ hơn, Linh chủ động xin quay lại làm việc để được gần Minh. Liệu sự chủ động này có tạo nên đột phá nào cho Minh và Linh?

V-League 2020: Dàn sao tuyển Việt Nam hóa thành 'siêu nhân' trong trailer

Chỉ dài chưa đầy 1 phút nhưng được đầu tư "hoành tráng" về mặt hình ảnh, kỹ xảo nên trailer của V-League 2020 vừa được VPF đăng lên Youtube đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Lê Bích bụng phệ: Khi quan viết sách

Sách dạy làm giàu, sách bảo vệ môi trường, sách dinh dưỡng, sách sinh học, sách khoa học viễn tưởng... được viết ra sao?

10 ngày, trailer giả phim 'Friends' hút 48 triệu lượt xem

TTO - Một trailer giả khiến khán giả ngộ nhận phiên bản điện ảnh của phim 'Friends' sẽ mắt trong tháng 4-2018 đã thu hút đến 48 triệu view chỉ sau thời gian ngắn.

Trailer: Lật tẩy trò “xin đểu” tài xế

TTO - Đeo bám trên nhiều tuyến đường qua nhiều ngày, nhóm phóng viên chúng tôi đã lật tẩy chiêu trò gõ cửa hàng loạt ôtô “xin đểu” tài xế của người nghiện

Trailer mới của Thor: Tận Thế Ragnarok 'bùng nổ' tại Comic-Con

TTO - Được mệnh danh là sự kiện điện ảnh đáng chú ý nhất tại Mỹ, Comic-Con giới thiệu tới công chúng loạt trailer lẫn hình ảnh mới nhất từ các siêu phẩm 2017- 2018 trong đó có phần ba Thor: Tận Thế Ragnarok dưới bàn tay Marvel!