Tag: Trái tim khỏe

Cùng lan tỏa thông điệp đi bộ để trái tim khỏe

Chương trình 'Đi bộ vì trái tim khỏe - Tần số tim < 70 nhịp/ phút' nhầm nâng cao ý thức cộng đồng trong việc chủ động phòng ngừa bệnh lý tim mạch và duy trì trái tim khỏe mạnh.

Cha mẹ mắc bệnh tim mạch, con cái cũng sẽ bị?

TTO - Tim mạch được xếp vào một trong 4 bệnh lý có tỉ lệ tử vong hàng đầu ở Việt Nam (cùng với ung thư, tiểu đường và đột quỵ). Ngoài mối quan tâm làm sao để có một 'trái tim khỏe', rất nhiều người thắc mắc liệu bệnh tim mạch có di truyền?

“Trái tim khỏe cho ngày rộn ràng” vì sức khỏe người Việt

Hưởng ứng ngày tim mạch thế giới năm 2017, công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy và Viện Tim Mạch Việt Nam đã tổ chức họp báo về chương trình hợp tác thực hiện dự án truyền thông “Trái tim khỏe cho ngày rộn ràng”.

​Hành động sớm vì trái tim khỏe

TTO - Sáng 17-5, hơn 700 người tham gia sự kiện “Hành động sớm vì trái tim khỏe” của Dự án Cộng đồng vì trái tim khỏe (thuộc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM) tại Cung Văn hóa lao động.

​Để có “trái tim khỏe”

TT - “Dự báo đến năm 2017 sẽ có 20% dân số nước ta mắc bệnh tim mạch và tăng huyết áp, độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa” - PGS.TS Phạm Mạnh Hùng, tổng thư ký Hội Tim mạch học VN, cho biết như vậy.