​Trải nghiệm chất lượng giáo dục Đại học Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

03/07/2016 08:00 GMT+7

Để trải nghiệm chất lượng giáo dục tiên tiến nhất thế giới, hướng đến tương lai thành công, nhiều bạn trẻ mong muốn theo học chương trình đào tạo quốc tế của các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ tại một trường đại học uy tín của Việt Nam.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một chương trình quốc tế với mức học phí hợp lý, môi trường và điều kiện học tập lý tưởng, bằng cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận không phải là dễ dàng đối với nhiều phụ huynh và thí sinh.

Trở thành sinh viên Hoa Kỳ tại HUTECH

Được thành lập năm 1919 tại bang California – Hoa Kỳ, ĐH Lincoln là trường đại học uy tín và danh tiếng, được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục ĐH Hoa Kỳ (CHEA), đặc biệt có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới.

Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln được thí sinh tin tưởng lựa chọn

Tự hào là đơn vị giáo dục uy tín, có truyền thống về đào tạo các chương trình trong nước, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) còn được biết đến là một trong số ít trường đại học có các chương trình quốc tế tiên tiến được tuyển chọn từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Pháp với điều kiện học tập tốt nhất, học phí đặc biệt phù hợp. Trong đó, chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh của ĐH Lincoln – Hoa Kỳ được xem là điển hình.

Chương trình xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu vào vì sinh viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chương trình chuyên môn, đảm bảo đến khi tốt nghiệp có thể vận dụng được kiến thức chuyên ngành kết hợp kỹ năng tiếng Anh lưu loát trong công việc hoặc tiếp tục chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp có thể học lên Thạc sỹ tại Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia khác

Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm tại Hoa Kỳ và hơn 10 năm tại HUTECH, chương trình Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln đã cung cấp hàng trăm Cử nhân, Thạc sĩ Quốc tế cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Môi trường hiện đại, chương trình tiên tiến chuẩn Quốc tế

Tọa lạc tại Trung tâm TP.HCM, cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy được các giảng viên nước ngoài và đối tác đánh giá cao, phòng học hiện đại chuẩn quốc tế, thư viện với nguồn tài liệu nước ngoài phong phú, đa dạng đảm bảo điều kiện học tập, nghiên cứu của sinh viên. Chương trình Quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln - Hoa Kỳ mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập và chất lượng giáo dục tiên tiến nhất thế giới, phù hợp với các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT, yêu thích kinh doanh, mong muốn thể hiện và khẳng định bản thân trong nền kinh tế toàn cầu.

Giảng viên Hoa Kỳ trực tiếp đứng lớp giảng dạy

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, được giảng dạy bởi các Giảng viên Hoa Kỳ và Việt Nam giàu kinh nghiệm đã được kiểm định chuyên môn bởi HUTECH và ĐH Lincoln. Tài liệu giảng dạy của chương trình được biên soạn bởi các giáo sư hàng đầu và liên tục cập nhật cho phù hợp với những biến đổi về kinh tế xã hội hiện nay. Bên cạnh việc nghe giảng lý thuyết, sinh viên thường xuyên trao đổi, phản hồi, thực hành với giảng viên và sinh viên khác thông qua xử lý tình huống, lập kế hoạch, hợp tác làm việc nhóm, sinh hoạt chuyên đề. Thời gian thực tập tại các doanh nghiệp, công ty hàng đầu là cơ hội để sinh viên thử thách bản thân cũng như áp dụng kiến thức học vào thực tế kinh doanh.

Theo học tại HUTECH, sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục Hoa Kỳ trong một môi trường đại học chuyên nghiệp, uy tín; được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn Hội để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng đàm phán, thương lượng và được sinh hoạt trong các câu lạc bộ học thuật của Trường. Đặc biệt, sinh viên quốc tế HUTECH còn có cơ hội phát triển toàn diện trong môi trường quốc tế năng động, thường xuyên giao lưu với các du học sinh đến từ Hoa Kỳ, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đang học tập, nghiên cứu tại HUTECH.

Phát triển toàn diện trong môi trường quốc tế năng động

HUTECH luôn lấy chất lượng đào tạo làm thước đo và nền tảng cho sự phát triển, hội nhập với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh ĐH Lincoln – Hoa Kỳ tại HUTECH được trang bị đầy đủ bản lĩnh, trí tuệ để bước vào đời và tự tin vươn vai trên trường quốc tế với bằng cấp Cử nhân có giá trị toàn cầu.

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh ĐH Lincoln - Hoa Kỳ tại HUTECH nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 05-8-2016.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 08 5445 1111 -  0901 45 77 98

Website: http://www.hutech.edu.vn/quocte

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận